Hướng dẫn “cô nàng chân phương” kẻ mắt đen bằng chì

Nếu muốn có một đôi mắt đẹp, bạn hãy học cách kẻ mắt đen bằng chì. Mới đầu có thể bạn thấy hơi lung túng nhưng khi đã luyên tập quen tay, bạn sẽ thấy việc này thật dễ dàng.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Bạn sẽ sở hữu ngay tức thì đôi mắt đen láy thể hiện sự lanh lợi thông minh nhưng cũng không kém phần mộc mạc, tự nhiên, giản dị. Chỉ cần một vài thao tác, đôi mắt của bạn sẽ được biến hóa mang đến cho bạn sự bất ngờ thích thú. Trước khi bắt đầu thực hiện bạn hãy chuẩn bị cho mình một cây chì kẻ mắt phù hợp. Việc này rất quan trọng. Bạn phải lựa cây chì kẻ mắt mềm mại để tiện trong quá trình tô vẽ. Màu sắc của cây chì cũng phải có độ đậm và bám bền, có như thế đôi mắt của bạn mới trở nên sắc nét. Hãy chọn những dòng mỹ phẩm cao cấp như Artdeco, Maybeline, Ohui…vì chúng mang lại cho bạn sự an toàn cao về chất lượng  cũng như hiệu quả sử dụng. Một cây Kajal Liner cũng là phương án lựa chọn thông minh dành cho bạn.  Hướng dẫn “cô nàng chân phương” kẻ mắt đen bằng chì

Để có một đôi mắt đen chân phương khá đơn giản. Không phải ngẫu nhiên mà vẻ đẹp truyền thống có sức tồn tại bền bỉ cho tới tận ngày nay. Bạn sẽ trở nên dịu dàng, đằm thắm đầy nữ tính. Đầu tiên bạn kẻ một đường viền định hình cho đôi mắt. Cố gắng kẻ từ từ để tạo đô cong cần thiết giúp đôi mắt to tròn. Đối với cô nàng mắt 2 mí thì bạn nên kẻ sát vào chân mi mắt. Còn với những nàng mắt 1 mí thì bạn nên kẻ đường viền xa mi mắt một chút để tạo độ to tròn cho đôi mắt. Sau đó bạn kẻ thêm một đường viền nữa từ phần giữa mắt đến đuôi mắt. Bạn chú ý điều chỉnh màu đường chì sao cho đậm dần về phần đuôi mắt. Với chì kẻ mắt Kajal Liner bạn không phải lo lắng, băn khoăn về việc các đường chì có đều hay không. Nhờ công thức cái tiến của sản phẩm ngay sau khi khô, các đường chì sẽ đồng bộ với nhau và màu sắc sẽ có độ bóng tạo sự thu hút cho đôi mắt. Tiếp theo bạn kẻ một đường xéo từ đuôi mắt đi lên tạo sự mềm mại, sắc nét, quyến rũ cho đôi mắt. Chú ý không nên kẻ quá dài đường đuôi mắt vì nó sẽ làm mất cân bằng mi trên và mi dưới, gây mất tự nhiên. Nếu muốn đặc biệt hơn chút nữa bạn có thể vẽ thêm đường chiếc lá. Cách vẽ rất đơn giản, bạn chỉ cần kẻ thêm một đường nối giữa đường viền mắt và đuôi mắt. Nhấn đậm vào phần giữa sẽ giúp mắt bạn cuốn hút không cưỡng lại được. Người đối diện sẽ hướng ánh mắt về bạn mà không muốn rời. Xong các bước nhớ chải mascara để mi mắt cong và sexy hơn nhé!

Hướng dẫn “cô nàng chân phương” kẻ mắt đen bằng chì

Bước trang điểm mắt là thật sự cần thiết cho bạn. Nghe thì có vẻ cầu kì nhưng khi đã luyện tập thành thạo bạn chỉ cần chưa đến 2 phút là đã có thể phù phép cho đôi mắt của mình trở nên hoàn hảo hơn. 2 phút với cách kẻ mắt đen bằng chì cho cả ngày xinh đẹp! Bạn hãy thử và cảm nhận nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *