Hướng dẫn cách tẩy sơn móng tay không cần acetone

Cách tẩy sơn móng tay là điều cơ bản mà mỗi nàng nail đều cần biết để thực hiện. Tuy nhiên, tẩy trang móng như thế nào mới là đúng cách, đảm bảo an toàn và hiệu quả thì không phải nàng nào cũng nắm được. Cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé!

Để thay áo cho bộ móng, việc trung gian quan trọng không thể thiếu là tẩy trang móng. Khuyến cáo của các chuyên gia đối với bạn là không nên sử dụng acetone trong quá trình tẩy sơn móng tay vì thành phần của chúng có chứa các phân tử độc hại phá vỡ cấu trúc của sơn móng tay. Những bước thực hiện cơ bản trong cách tẩy sơn móng tay không dùng acetone dưới đây sẽ rất hữu ích với các bạn.

Chuẩn bị vật dụng

  • Nước muối ấm.
  • Bộ cắt tỉa móng.
  • Miếng tẩy sơn móng.
  • Dung dịch tẩy sơn móng không chứa acetone. (Bạn có thể mua được tại các đại lý bán sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO).

Hướng dẫn cách tẩy sơn móng tay an toàn và hiệu quả

Cách thực hiện

Chọn lấy một chỗ ngồi có nhiều ánh sáng nhất (ánh sáng tự nhiên càng tốt) rồi bắt đầu các bước trước khi tẩy sơn móng tay: ngâm nước muối ấm, cắt tỉa móng tay…

Bắt đầu tẩy sơn móng tay:

Nhúng miếng tẩy sơn móng vào dung dịch tẩy móng không chứa acetone và áp chúng lên từng móng tay tròng vòng khoảng 1 phút. Sau đó lau mạnh một lần để cho hầu hết sơn móng tay cũ bị bong ra. Nếu còn chưa sạch, bạn lau lại lần nữa cho sạch những phần sơn còn sót lại.

Cách làm này được đánh giá là an toàn và đạt hiệu quả cao vì: chỉ lau mạnh trên móng tay một lần sẽ giúp móng bớt bị tổn thương do chà đi chà lại dung dịch tẩy nhiều lần trên móng. Thời gian thực hiện cũng sẽ ngang với thời gian bạn lau đi lau lại nhiều lần cùng một móng thậm chí cách làm cũ còn khiến bạn tốn nhiều nước tẩy móng hơn.

Cuối cùng, bạn thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày cho móng để đảm bảo bộ móng của bạn được phục hồi nhanh nhất sau khi được tẩy trang.

Cách tẩy sơn móng tay này sẽ được đảm bảo là an toàn hơn nếu bạn chọn lựa được các sản phẩm tẩy trang không chứa acetone như dung dịch tẩy sơn móng tay của ARTDECO. Những sản phẩm này được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng cũng như giá cả rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Nếu không muốn mua quá nhiều (100ml), bạn có thể chọn lựa mua loại 50ml dùng thử và cảm nhận chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm sơn móng tay của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, mời bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *