Hướng dẫn cách make up hiệu quả cho cô nàng một mí

Mắt một mí khiến bạn cảm thấy khó khăn và mất tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Vậy làm cách nào để bạn có thể đạt được tiêu chuẩn về cái đẹp? Make up là một trong những phương pháp đơn giản nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Tiêu chuẩn da trắng, dáng đẹp, mắt 2 mí, bồ câu là những điều chúng ta nói về phụ nữ đẹp. Tuy nhiên chẳng may bạn sở hữu đôi mắt không to, mắt một mí đừng vội quá lo lắng. Hãy học ngay cách trang điểm dưới đây để sở hữu đôi mắt hai mí như mọi người và tự tin vào chính mình.

cách trang điểm đẹp

Để chuẩn bị trang điểm cho đôi mắt 1 mí bạn cần chuẩn bị cho mình mascara, kẹp mi, lông mi giả, kinh áp tròng và một bộ kích mí, phấn mắt.

Sau khi đã trang điểm tất cả các bước trên da mặt bạn mới bắt đầu trang điểm mắt nhé.

Bước 1: Tán một lớp phấn mắt màu sáng trên bầu mắt theo ngay sau đó là màu hồng để tạo độ sáng và ấn tượng, cảm giác mắt to sẽ vô cùng ấn tượng.

Bước 2: Hãy lấy một chì kẻ mắt kẻ một đường đậm, dài tại mí trên mắt. Cách này sẽ tạo cho bạn một cảm giác có mí ở phía trên.

cách trang điểm hiệu quả

Bước 3: Bạn kẻ viền mắt phía trong, kẻ viền trên trước và dưới sau nhẹ nhàng và hơi mỏng. Sau khi kẻ xong bạn sẽ  thấy mắt mình có chiều sâu hơn rõ ràng. Thực hiện cẩn thận để không bị vào mắt.

Bước 4: Kẹp mi và chuốt mascara. Đây là công đoạn tưởng đơn giản nhưng cũng khá khó đặc biệt là đối với những bạn mi ngắn. Dính mi mắt giả và dán miếng kích mí tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng. Sau đó bạn có thể tán lại một chút phấn mắt để không lọ nhé. Thực hiện cách chải mascara đúng cách để có được hàng mi hoàn hảo.

Bước 5: Đeo kính áp tròng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một màu lend ưa thích. Kính áp tròng giúp bạn có một đôi mắt tây, giúp mắt to hơn so với bình thường. Nếu bạn cảm thấy khó chịu có thể dùng nước rửa mắt chuyên dụng để chăm sóc mắt của bạn nhé.

cách trang điểm tốt nhất

Các bước trang điểm không hề khó nhưng cũng không phải dễ. Bí kíp trang điểm trên sẽ giúp bạn có được sự tự tin hơn mỗi ngày. Make up là phương pháp có thể che đi những khuyết điểm trên da một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng và nhớ chăm sóc da sau khi trang điểm như tẩy trang, dưỡng da sẽ giúp bạn có được làn da khỏe mạnh.

Là phụ nữ bạn có được một làn da đẹp là chưa đủ. Sở hữu khuôn mặt thanh tú giúp bạn có được nhiều điểm từ người đối diện. Vì vậy, hãy học cho mình cách trang điểm để giúp bản thân hài hòa hơn nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn cách make up hiệu quả cho cô nàng một mí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *