Hướng dẫn cách kẻ mí mắt trên cuốn hút

Các nàng biết đến rất nhiều cách kẻ mí mắt trên với các phong cách khác nhau: dịu dàng, cuốn hút, ma mị… Dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những công đoạn cơ bản để thực hiện việc kẻ mí mắt trên tạo ra sức cuốn hút diệu kì.

Tác động của các yếu tối môi trường bên ngoài (nhiệt độ, ánh sáng) thường ảnh hưởng nhiều đến công cuộc làm đẹp và trang điểm của chị em phụ nữ. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các nàng thực hiện cách kẻ mí mắt trên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Chuẩn bị

Tất cả những gì nàng cần chuẩn bị là chì kẻ mắt, kem lót mắt, phấn nhũ ngọc trai và mascara.

Cách kẻ mí mắt trên

Thực  hiện

Bước 1: Hãy đảm bảo khuôn mặt mình đã được sạch sẽ và sẵn sàng cho trang điểm. Nếu chưa, hãy nhớ vệ sinh chúng bằng các loại sữa rửa mặt phù hợp cho làn da hoặc sữa rửa mặt dưỡng ẩm trong mùa đông này nhé.

Bước 2: Thực hiện các lớp trang điểm nền cơ bản: kem lót trang điểm, kem nền, phấn nến, phấn phủ… Sau khi đã tạo được lớp nền cơ bản, bạn chính thức bắt tay vào công đoạn trang điểm mắt bằng chì.

Bước 3: Cách kẻ mí mắt trên thực ra không có gì khó khăn vả. Bạn có rất nhiều cách để thực hiện trang điểm ch mí mắt trên nhưng trước tiên, nàng cần sử dụng kem lót mắt để tạo cho chúng một lớp nền phù hợp đồng thời cũng làn điều kiện để chì kẻ mắt không bị lem ra ngoài.

Bước 4: Định hướng hình dáng viền mắt kẻ để có được những tư duy rõ ràng nhất về hình ảnh đôi mắt bạn sau khi trang điểm. Tiếp đó, nàng chỉ cần dứt khoát thực hiện một đường kẻ từ phía trong kéo dài ra phía ngoài mi mắt là đã hoàn thành được phân nửa việc trang điểm mắt.

Bước 5: Tô lại đường kẻ vừa rồi và tùy vào sở thích kết hợp của bạn mà chọn đường kẻ viền mắt dày đậm khác nhau. Mỗi đôi mắt khác nhau còn có các cách định hình dáng mắt riêng nữa. Hãy xác định xem mắt mình thuộc loại nào và những đường kẻ như thế nào là phù hợp rồi thực hiện theo hướng dẫn đó bạn nhé.

Bước 6: Sau khi hoàn thành cách kẻ mí mắt trên, các nàng đừng quên trang điểm nhấn nhá cho chúng thêm một chút phấn nhũ ngọc trai ngay cạnh đường kẻ để làm nổi bật vẻ đẹp sắc nét của chì kẻ mắt.

Cách kẻ mí mắt trên 1

Nàng hãy chọn lựa cho mình các sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để việc trang điểm trở nên an toàn, ấn tượng và đẹp mắt hơn. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO hân hân mang đến cho các nàng những sản phẩm chì kẻ mắt cực kì ấn tượng và đảm bảo nàng sẽ nổi bật, tỏa sáng trong các đêm tiệc, giữa đám đông hay ngay cả khi đi dao trên hè phố.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *