Hướng dẫn cách kẻ mắt nước dễ thương cho người mới tập

Cách kẻ mắt nước dễ thương luôn chiếm được cảm tình và nhu cầu thực hành của đông đảo các nàng. Những người mới tập cũng muốn được thực hiện cách kẻ đó thì cần làm theo những công đoạn nào?

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Kẻ mắt nước mang lại vẻ đẹp sắc sảo hơn nhiều so với bút chì kẻ mắt thông thường. Các cô nàng mới tập kiên trì hướng dẫn theo cách kẻ mắt nước dễ thương dưới đây, chắc chắn nàng sẽ được sở hữu một đôi mắt đẹp đầy cuốn hút.

Lần đầu cầm đến cây kẻ mắt nước, nàng sẽ cảm thấy có chút gì “run rẩy”, lo lắng không thực hiện thành công. Tuy nhiên, nàng cứ bình tĩnh nhé.

hướng dẫn kẻ mắt nước

Đầu tiên, hãy định hình xem bạn muốn kẻ mắt theo hình dáng nào: kẻ viền mắt mảnh; kẻ viền mắt đơn giản hay cat-eye… rồi bạn lấy một chút kẻ mắt nước để bắt tay vào công cuộc trang điểm mắt.

Sau đó, việc đầu tiên bạn làm là kẻ những nét đứt theo đường viền mắt trên. Do chưa quen tay kẻ mắt, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện theo cách này để tránh đi một số rủi ro không đáng có. Đường vẽ không được thực sự sắc sảo nhưng cũng đủ để mang đến cho các nàng vẻ đẹp dễ thương.

Sau khi hoàn thành được những đường nét cơ bản đầu tiên để định hình viền mắt, bạn tiếp tục dùng cây cọ đó để nối liền các nứt đứt lại với nhau tạo thành đường thẳng. Đối với những cô nàng mắt nhỏ, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên vẽ các đường kẻ mắt mảnh. Để vẽ được những đường mảnh đó, nàng cần cầm cọ thẳng đứng. Còn những cô nàng sở hữu đôi mắt to và dày thì các nàng hãy chọn cho mình phong cách vẽ đường viền dày hơn và có một chút đuôi mắt nhẹ. Cầm cọ xuôi theo chiều đuôi mắt để tạo ra đường kẻ viền dày. Trong quá trình thực hiện cách kẻ mắt nước dễ thương này, bạn cần giữ cho mắt nhắm hờ hoặc luôn nhìn xuống phía dưới để kẻ mắt nước không dễ lem sau khi hoàn thành.

Cách kẻ mắt nước dễ thương 1

Thông thường, các nàng thường bỏ qua không trang điểm cho mi mắt dưới. Các nàng có thể sử dụng chì kẻ mắt để kẻ viền mắt dưới nhưng tuyệt đối không nên sử dụng kẻ mắt nước để thực hiện nhiệm vụ này. Kẻ mắt nước cũng chống chỉ định với các cô nàng có đôi mắt dài và hẹp. Đường viền mà kẻ mắt nước tạo ra chỉ có thể khiến mắt các nàng nhỏ hơn.

Bạn nên chọn cho mình những sản phẩm uy tín để quá trình kẻ mắt được tiến hành một cách dễ dàng hơn. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cung cấp đến khách hàng rất nhiều sản phẩm kẻ mắt nước với mẫu mã đa dạng và màu sắc đẹp tuyệt hảo.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo cao cấp và tiêu thụ trên thị trường với mức giá bình dân chính là điểm mạnh lớn nhất của thương hiệu này. Ngày nay, người tiêu dùng không còn phải chi quá nhiều tiền để được sở hữu một sản phẩm cao cấp nữa. Đây cũng là lí do mà thương hiệu này giữ vững vị trí số 1 trên thị trường mỹ phẩm cao cấp Cộng hòa Liên bang Đức trong suốt thời gian dài.

Hãy liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của ARTDECO để nhận được những tư vấn chi tiết về cách kẻ mắt nước dễ thương và thông tin cụ thể về các loại sản phẩm kẻ mắt nước chất lượng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *