Hướng dẫn cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí to tròn

Đối với những cô nàng mắt “híp tịt” nhưng lại mong muốn mình có một đôi mắt to tròn thì việc trang bị cho mình cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí là điều cần thiết. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt long lanh như ý muốn.

Không phải ngẫu nhiên mà đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn. Mỗi khi bạn gặp gỡ, tiếp xúc với một người nào đó, bạn sẽ thấy đôi mắt gây ấn tượng rất quan trọng. Thông qua đôi mắt, hai phía sẽ biết được người đối diện với mình tự tin hay rụt rè, biết lắng nghe hay không…Thông qua những cử chỉ của đôi mắt bạn cũng có thể thể hiện được sự quan tâm, sự tôn trọng, cảm xúc của mình đối với người đối diện và ngược lại. Cũng không ít nàng hoặc chàng làm đối phương “say nắng” trong lần gặp đầu tiên chỉ với một đôi mắt đẹp cùng cái nhìn long lanh trìu mến. Chính vì thế các nàng phải luôn chăm chút cho đôi mắt sao cho nó ấn tượng nhất có thể nhé!

Với những cô nàng “thiên phú” cho đôi mắt 2 mí đều, đẹp và to tròn long lanh thì đó là niềm hạnh phúc. Những với những nàng mắt 1 mí thì thật là thiệt thòi. Tuy nhiên bạn không cần quá ưu phiền, vì chỉ với vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thay đổi “thiên định”, sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp long lanh. Để trang điểm cho mắt 1 mí, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và những loại mỹ phẩm sau: miếng dán mắt, kẹp mi, mi giả, mascara, chì kẻ mắt.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Dán kích mí. Bạn cắt miếng dán kích mí nhưng không nên cắt quá to, quá dài. Vì như vậy sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông không tự nhiên và phần mí sẽ bị lộ. Cách tốt nhất là bạn nên đưa miếng dán kích mí lên mắt và ướm thử độ dài và rộng để cắt. Sau đó dán miếng kích mí vừa cắt lên phần bầu mắt.

 Hướng dẫn cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí to tròn

Bước 2: Đánh bóng mắt. Bạn có thể chọn phối màu theo sở thích và tính cách của mình. Tuy nhiên có một qui tắc chung mà bạn có thể tham khảo như sau: đánh màu nền ở toàn bộ bầu mắt, sau đó màu nhạt phần mí mắt và cuối cùng nhấn màu đậm ở phần đuôi mắt. Hiện nay nhiều hãng mỹ phẩm cao cấp cho ra đời sản phẩm son đánh bóng mắt dạng đầu mút để đánh cũng rất tiện lợi.

Bước 3: Dán mi giả. Để cho đôi mắt tự nhiên và không cứng ngắc, bạn nên chọn loại mi giả có độ dài vừa phải và không quá dày. Khi dán mi giả, bạn có thể cắt mi ra thành nhiều đoạn và gắn từng phần một. Như thế sẽ dễ dàng tạo dáng cho lông mi mà bạn không hề phải loay hoay ngồi cố định mi giả. Cuối cùng bạn chỉ cần kẹp cong mi để phần mi thật và mi giả lồng vào nhau rồi chuốt mascara.

Bước 4: Kẻ mắt. Bạn nên chọn cho mình loại chì kẻ mắt mềm và có độ sắc nhọn để dễ dàng tạo đường nét cho đôi mắt mà không sợ làm trầy xước vùng da mỏng.

Hướng dẫn cách kẻ mắt 1 mí thành 2 mí to tròn

Hoàn thành xong các bước trên là bạn đã có thể “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí xinh xắn và ấn tượng. Lưu ý cho bạn gái nên lựa chọn những loại mỹ phẩm cao cấp dành cho trang điểm mắt. Vì những dòng sản phẩm này có tính năng bám dính cao, lâu trôi và dưỡng da mắt cực tốt. Sau khi trang điểm bạn không lo lắng da mắt bị nhăn hoặc bị khô hoặc bị dị ứng do sản phẩm nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *