Hướng dẫn cách kẻ lông mày ngang đẹp tự nhiên

Cách kẻ lông mày ngang đã nổi từ rất lâu nhưng dường như xu hướng này vẫn chưa hết hot. Với phong cách trang điểm và sự sáng tạo của mình, mỗi cô nàng đều có những cách kẻ riêng biệt khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách vẽ lông mày ngang đẹp tự nhiên và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Bước 1: Sử dụng cọ chải để cố định các sợi lông mày

Bạn dùng đầu cọ có các sợi cứng để các sợi lông mày tách đều. Chải ngang và theo hướng lông mày mọc, từ bên trong ra bên ngoài. Việc này giúp dàn đều và bước đầu cố định, định hình dáng lông mày. Đây là bước cơ bản để tạo khuôn trong cách kẻ lông mày ngang.

cách kẻ lông mày ngang

Kẻ lông mày ngang >>> http://artdeco.com.vn/chi-ke-may-voi-co-chai-di-kem-eye-brow-designer.html#option-521

Bước 2: Tỉa lông mày

Tùy theo khuôn lông mày tự nhiên, bạn có thể chỉnh sửa lại hoặc không. Nếu dáng lông mày tự nhiên của bạn là hình cong lá liễu, bạn cần chỉnh sửa phần đuôi lông mày.

tạo dáng lông mày ngang

Bạn có thể nhổ hoặc dùng dao lam lấy đi những phần thừa để tạo dáng ngang thanh mảnh cho lông mày. Chú ý là cả phần phía trên và phía dưới lông mày đều cần chỉnh sửa và loại những sợi lông mày thừa. Cố gắng căn chỉnh để hai bên lông mày đều và cân xứng vì đây là bước quyết định hình dáng trong cách kẻ lông mày ngang.

Bước 3: Vẽ đuôi chân mày

Khi đã gọn gàng và có dáng ngang, bạn sử dụng chì kẻ lông mày màu nâu đậm để kẻ ½ lông mày từ giữa đến đuôi.

Kẻ một đường chì đậm ở giữa để cố định dáng, sau đó bạn dặm lại đường chì vừa rồi. Ở giữa tô đậm và dày, mảnh và sắc nét dần ở phía đuôi lông mày. Bạn cần chú ý hai đường kẻ viền ngoài vì đường này tạo nên dáng lông mày.

phan-danh-long-may-282-51

Phấn đánh lông mày >>> http://artdeco.com.vn/phan-danh-long-may-eye-brow-powder.html#option-524

Bước 4: Sử dụng cọ và phấn mắt

Dùng cọ chấm bột chân mày, dặm ½ phần đuôi với màu nâu đậm. Phấn bột sẽ giúp lông mày đậm tự nhiên và trông có vẻ dày hơn.

slanted_eye_brow_brush

Bạn nên dùng cọ tán màu chân mày của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp với dạng vát giúp lông mày sắc nét và tán phấn đều đẹp hơn. Với thiết kế đầu nhọn, hình dáng đặc biệt của chổi hoàn hảo cho việc tạo dáng, tô đậm và phủ đều phấn chân mày.

Bước 5: Dùng phấn màu nâu nhạt cho 1/2 đầu chân mày trên

Dùng cọ tán phấn màu nâu nhạt cho ½ đầu chân mày còn lại. Bạn đặt cọ và phủ phấn thành góc vuông ở phần đầu lông mày, rồi chải nhẹ xuống phía đuôi. Màu phấn nâu nhạt sẽ mang lại cảm giác hài và và trông lông mày tự nhiên hơn.

phan-danh-long-may-282-61

Bạn đã hoàn thành xong các bước để có đôi lông mày ngang hoàn hảo và đẹp tự nhiên rồi.

Với hàng lông mày này, khuôn mặt của bạn sẽ sáng hơn, góp phần giúp đôi mắt to tròn và sâu hơn. Màu lông mày nâu phù hợp với đa số màu phấn mắt, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sắc màu này để kết hợp khi trang điểm.

Để lựa chọn sản phẩm cao cấp và được tư vấn trang điểm, bạn có thể đến công ty Venus Beauty Care Lines là địa chỉ phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm số 1 của Đức.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *