Hướng dẫn cách kẻ eyeliner cho mắt to và đẹp hơn

Làm sao để kẻ eyeliner cho mắt to hơn là băn khoăn của rất nhiều cô nàng không may sở hữu những đôi mắt nhỏ. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin để bạn biết thêm các mẹo kẻ eyeliner cho mắt to và đẹp hơn.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Đôi mắt to đẹp luôn là mong ước của rất nhiều cô nàng; đặc biệt với các nàng mắt một mí, mắt nhỏ hay mắt cụp… Kẻ eyeliner là “liều thuốc” đơn giản mà hữu hiệu để chữa trị “căn bệnh” này.

Mắt một mí

Kiểu mắt một mí này đã thực sự trở nên ấn tượng khi được các cô nàng xứ Hàn nhấn nhá và xử lí chúng theo một cách đặc biệt và cá tính với chì kẻ mắt. Biết đâu, sau khi thực hiện kẻ mắt một mí theo hướng dẫn thành công, nhiều cô nàng hai mí lại ao ước sở hữu mắt một mí như bạn. Đường eyeliner màu đen to, dày và vếch nhẹ ở phía đuôi là một cách cho bạn chọn lựa. Hoặc những cô nàng mạnh mẽ hơn có thể chọn kiểu kẻ đuôi mắt vếch từ giữa mắt trở ra. Những cô nàng một mí ưa nhẹ nhàng thì chỉ cần uốn cong mi và chuốt mascara là đủ.

Kẻ eyeliner

Mắt nhỏ

Nhiều nàng mắt nhỏ thường chọn cách kẻ mắt đậm để che đi khuyết điểm này của đôi mắt nhưng chắc hẳn các nàng đều hiểu: trang điểm đậm không bao giờ tạo được nét hấp dẫn hay quyến rũ với phái mạnh. Thay vì đó, hãy chọn cho mình cách trang điểm nhẹ nhàng, che đi được khuyết điểm đôi mắt mà vẫn cuốn hút với các anh chàng.

Chì kẻ mắt có đầu cọ mảnh, mềm mại là lựa chọn đúng đắn của nàng để tạo một đường kẻ thanh thoát. Tiếp đó, bạn kẻ một đường có độ dày vừa phải kéo dài với phần đuôi mắt hơi vếch nhẹ. Thực hiện như vậy, đôi mắt bạn sẽ to và dài hơn.

Kẻ eyeliner 1

Mắt cụp

Mắt cụp sẽ trở thành lợi thế tuyệt vời nếu bạn muốn tạo cho mình vẻ ngoài hiền dịu và có chút gì buồn man mác. Tất cả những gì bạn cần thực hiện chỉ là dùng eyeliner nhấn một chút ở đuôi mí trên; tránh tuyệt đối việc nhấn eyeliner dài hơn đường đuôi mắt thật của bạn. Nhấn nhá cho mình thêm một chút son, chuốt mascara nhẹ nhàng một chút; vậy là bạn đã sở hữu một đôi mắt đẹp mà rất nhiều cô nàng ao ước rồi đấy.

Kẻ eyeliner 2

Để việc kẻ eyeliner đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên sử dụng các sản phẩm chì kẻ mắt của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là sản phẩm mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng vì chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, hợp lí.

Kẻ eyeliner 3

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, mời bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *