Hướng dẫn 5 cách thức đơn giản chăm sóc móng tay đẹp

Làm sao để có thể chăm sóc móng tay đẹp khi quỹ thời gian của mỗi quý cô cho việc này đều hạn chế? Năm phương pháp chăm sóc móng tay dưới đây là đáp án mà các bạn đang tìm kiếm.

Sơn móng phủ Vinyl

Trong thời đại ngày nay, thời gian để chăm sóc móng tay của chị em gần như không có. Vì vậy, những phương pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian trở thành lựa chọn hàng đầu. Những hướng dẫn về phương pháp chăm sóc móng tay đẹp dưới đây sẽ giúp chị em tiết kiệm thời gian mà vẫn có được bộ móng đẹp như ý.

Dùng tỏi chăm sóc móng tay

Nghe có vẻ kì lạ nhưng đây là một phương pháp rất tốt để chăm sóc cho móng tay khỏe đẹp, chống lại những tác động có hại từ sơn móng tay mà chị em sử dụng thường ngày. Trong tỏi chưa nhiều dưỡng chất giúp móng tay cứng và khỏe hơn. Sử dụng tỏi chà xát trên móng tay còn có tác dụng giúp cho móng nhanh dài, bóng hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Để tránh mùi tỏi quá nặng, bạn có thể sử thêm chanh để chà xát lên cùng với tỏi. Biện pháp đơn giản này chỉ lấy đi của chị em 20 phút mỗi lần thực hiện. Mỗi tuần bạn chỉ cần làm 1-2 lần để chăm sóc móng.

Chăm sóc móng tay đẹp 01

Bổ sung chất dinh dưỡng hàng ngày

Móng tay cũng như cơ thể con người, cũng cần ăn uống đầy đủ mới phát triển được khỏe mạnh. Bạn phải thường xuyên bổ sung vitamin cho móng bằng cách xen kẽ các thực phẩm đó vào bữa ăn hàng ngày.

Được bổ sung dinh dưỡng thường xuyên, móng tay bạn sẽ trở nên chắc khỏe. Cách làm này lại không hề tốn một chút thời gian nào vào quỹ thời gian riêng tư của chị em cả.

Vệ sinh móng bằng nước muối ấm

Nước muối có rất nhiều tác dụng đối với chăm sóc cơ thể; nó cũng có tác dụng đối với công cuộc chăm sóc móng tay đẹp cho các bạn nữ. Mỗi ngày ngâm tay trong nước ấm 10 – 15 phút, cơ thể bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn, móng tay cũng được bảo vệ tốt hơn, chắc khỏe hơn rất nhiều.

Chăm sóc móng tay đẹp

Massage móng tay nhẹ nhàng

Hàng ngày, các nàng có thể dành ra 15 phút trước khi đi ngủ để massage nhẹ nhàng cho bộ móng sau khi thoa kem dưỡng móng lên tay.

Biện pháp này thực hiện trước khi ngủ không chỉ để chăm sóc móng tay mà còn giúp cơ thể bạn được nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả rồi chìm dần vào giấc ngủ.

Móng tay tự nhiên là đẹp nhất

Cuối tuần, chị em tranh thủ gỡ bỏ lớp sơn móng dày cộm trong tuần xuống và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên nào. Vẽ các loại nail chán rồi, quay lại nhìn bộ móng tay tự nhiên của mình, bạn sẽ nhận ra một vẻ đẹp mới lạ, diệu kì.

Hơn nữa, móng tay cũng cần nghỉ ngơi. Dù các loại sơn móng mà bạn sử dụng là mỹ phẩm cao cấp thì bạn cũng cần để cho móng tay được thở. Hãy để hai ngày cuối tuần làm nhiệm vụ đó. Được chăm sóc đúng phương pháp như vậy, móng mới có thể đẹp và khỏe mạnh. Phương pháp này không những không tốn thời gian mà còn tiết kiệm thời gian sơn móng tay cho chị em nữa đấy.

Chăm sóc móng tay đẹp không đồng nghĩa với việc phải ra các cửa hàng nail hay các salon chuyên nghiệp. Các nàng chỉ cần dành ra một chút thời gian và thực hiện tất cả tại gia.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *