Sản phẩm trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Câu hỏi: Sản phẩm trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay là gì để điều trị những đốm nám tàn nhang cứng đầu. Mong chuyên gia giải đáp giúp mình vì bây giờ mình đang khá đau đầu khi bị nám tàn nhang tấn công. Cảm ơn chuyên gia. Thanh Hải – Thái Nguyên.

Các loại kem đặc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Câu hỏi: Tôi 18 tuổi, đang bị rất nhiều mụn tôi muốn hỏi loại kem đặc trị mụn hiệu quả nhất hiện nay là loại nào. Tôi không muốn bị mụn tấn công nhiều như vậy. Mong chuyên gia ARTDECO trả lời giúp tôi. Minh Thùy – Điện Biên

Kem chống nắng nào tốt nhất cho da mặt của nàng hiện nay?

hào chương trình, mình đang có một vài thắc mắc muốn hỏi về kem chống nắng nào tốt cho da mặt. Vì công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch và việc thường xuyên phải ra biển, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Da mụn có nên sử dụng kem chống nắng bảo vệ da?

Câu hỏi: Chào chuyên mục làm đẹp, em là Hà An, 20 tuổi, em có một số thắc mắc muốn chuyên mục giải đáp cho e với ạ. Do phải tiếp xúc với ánh nắng khá nhiều nên em cũng có sử dụng kem chống nắng vì biết đến công dụng khá tốt của loại sản phẩm này.

Giải đáp những nguyên nhân khiến da bị giãn mao mạch

Da của em mấy ngày gần đây bắt đầu mỏng dần và xuất hiện những mao mạch mau đỏ trên da. Em không biết nguyên nhân tại sao em lại bị như vậy và cách chưa trị ra sao? Em đang rất lo lắng ( Lan Mai – Thái Bình ).

Truy tìm chỉ số SPF và PA lí tưởng cho làn da của bạn

Mình có sử dụng kem chống nắng nhưng hiệu quả không được cao lắm và làn da của mình vẫn bị cháy nắng. Mong chuyên mục tư vấn cho mình sử dụng kem chống nắng đúng cách và chỉ số SPF là tốt nhất để đạt được hiệu quả cao nhất.

Cảm ơn chuyên mục nhiều ( Kiều Dinh –  Nam Định )

Page 1 of 3312345...102030...Last »