Học lỏm cách chải mascara không bị lem

Biết được cách chải mascara không bị lem, cô nàng sẽ tự tin hơn trong các thao tác trang điểm của mình. Thực hiện theo những thao tác dưới đây, bạn sẽ sở hữu một hàng mi đẹp hoàn hảo, không lem, không vón cục.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Mascara là vật dụng trang điểm không thể thiếu của các cô nàng khi làm đẹp cho đôi mắt. Biết cách chải mascara không lem, đôi mắt cô nàng sẽ trở nên sâu hơn, quyến rũ và đẹp hoàn hảo hơn rất nhiều

Dưới đây là những hướng dẫn cơ bản của chúng tôi để bạn thực hiện chải mascara để không bị lem.

Chuẩn bị dụng cụ

  • Gương, lược chải mi.
  • Dụng cụ uốn mi.
  • Mascara loại bạn thường sử dụng.
  • Tăm bông cotton.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: trang điểm mắt để chúng có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Tùy theo các kiểu dáng mắt khác nhau mà bạn có cách trang điểm chúng cho phù hợp và xinh đẹp nhất. Nàng nhớ đừng quên sử dụng dụng cụ uốn mi để hàng lông mi trở nên cong đẹp hơn nhé!

Bước 2: bắt đầu sử dụng mascara. Trước khi chuốt lên mắt, bạn nên bôi mascara lên mép bên trong của ống vào lần chà cuối cùng để đảm bảo không có quá nhiều mascara dư thừa hay vón cục.

bi-quyet-chai-masscara-khong-lem-1

Bước 3: thực hiện chải mascara trước gương trong tư thế thoải mái nhất mà bạn cảm nhận được. Hãy cẩm mascara một cách thật vững chắc và chải từ gốc của lông mi; nhẹ nhàng kéo mascara từ gốc đến ngọn của hàng lông mi. Bạn nhớ chải lại thêm một lần nữa để tránh hiện tượng vón cục của mascara.

bi-quyet-chai-masscara-khong-lem-4

Bước 4: nhẹ nhàng chải lông mi theo hướng lên trên bằng lược chải mi. Các nàng nhớ thực hiện chải lông mi ngay khi chuốt mascara xong vì nếu để đến sau đó thì mascara rất dễ bị khô và vón cục; sẽ rơi vào mắt và má bạn, khiến lớp trang điểm bị lem đi.

bi-quyet-chai-masscara-khong-lem-2

Bước 5: xóa các vết lem từ mascara bằng  tăm bông tẩy trang bằng cách đặt một đầu tăm bông lên trên đầu vết lem và nhẹ nhàng xoay tại chỗ cho đến khi không còn vết lem nào nữa.

Thêm vào đó, bạn nên sử dụng mascara của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Những sản phẩm của thương hiệu này có tác dụng chống lem và vón cục đến tối đa, thường mang lại hiệu quả trang điểm cao hơn những sản phẩm khác rất nhiều.

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 Cộng hòa Liên bang Đức, được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *