Học lỏm Angela Phương Trinh cách trang điểm mùa hè

Mùa hè đang dần đến, mang theo cái oi bức và những tia nắng tấn công làn da của bạn. Đế bạn luôn tự tin và hấp dẫn trong mùa hè, bạn có thể học lỏm cách trang điểm của Angela Phương Trinh.

Sử dụng kem chống nắng

Kem chống nắng cũng giống như bất cứ các loại đồ mỹ phẩm hàng ngày như sữa rửa mặt, nước hoa hồng…nên cần phải có trong những món đồ ngày hè của bạn. Và không chỉ riêng mùa hè, mùa đông cũng rất cần bạn phải sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình khỏi tia UV trong ánh nắng mặt trời.

Mùa hè này, bạn cần luôn có trong mình một lọ kem chống nắng trước khi đi ra ngoài trời. Giống như Angela Phương Trinh, nữ hoàng “scandand” tiết lộ luôn sử dụng kem chống nắng trong những ngày hè nóng nực này để bảo vệ là da, nó giúp cô tự tin hơn khi diện bikini xuống bể bơi.

Cách sử dụng sữa rửa mặt

Bạn nên sử dụng kem chống nắng phù hợp với làn da của mìn, với chỉ số SPF thường ngày từ 20 đến 30, và lớn hơn 30 khi bạn đi tắm biển hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên thoa kem chống nắng liên tục tsau 2 tiếng mỗi lần, và lưu ý nên dùng kem chống nắng trước 20 đến 30 phút trước khi đi ra ngoài. VỚi các tín đồ trang điểm, bạn nên sử dụng kem chống nắng đầu tiên trước bất kì một loại kem nào, để bảo vệ làn da của mình một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sử dụng kem CC làm sáng da, dưỡng ẩm

Với Angela Phương Trinh luôn quan tâm đến lựa chọn kem lót và kem nền phù hợp với làn da của mình trong mù hè nắng nóng bởi nó có thể tăng cường bài tiết mồi hôi vào dầu. Vì vậy mà ngoài việc biết cách sử dụng sữa rửa mặt, kem chống nắng…cũng như lựa chọn kem nền cho mùa hè cũng đặc biết quan trọng cho lớp trang điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn có thể sử dụng các loại kem nền có khả năng chống lại tia cực tím của ánh nắng mặt trời với chỉ số SPF20 hoặc 30. Đồng thời, lựa chọn phù hợp với làn da của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Sử dụng Eyeliner và mascar không lem

Cách sử dụng sữa rửa mặt

Sử dụng Eyeliner và mascara không lem sẽ giúp cho bạn tự tin tỏa sáng với đôi mắt của mình mà không lo bị lem hay trôi màu. Vì mùa hè, trời nắng nóng và da hay đổ mồ hôi, vì thế mà bạn nên chọn cho mình các loại eyeliner và mascara không lem, không trôi sẽ là sự lựa chonh an toàn nhất cho làn da của bạn. Đồng thời, không khiến cho bạn gặp những tình huống “dở khóc dở cười” cho đôi mắt của mình.

Sử dụng son môi lâu phai

Vào màu hè, bạn cũng nên sử dụng loại son môi không trôi, lâu phai để có một vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Vì mùa hè sôi động và tươi tắn, bạn nên chọn những laoij son có màu sắc tươi tắn và màu mè một chút, sẽ khiến bạn luôn năng động và tràn đầy sức sống. Angela Phương Trinh, chọn sắc môi màu cam nhạt cho mùa hè, vì thế mà cô luôn năng động và rạng rỡ suốt cả ngày.

Cách sử dụng sữa rửa mặt

Các sản phẩm trên, nên được bạn tìm mua ở các của hàng mỹ phẩm cao cấp, để có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất, và tìm được sự an toàn cho làn da của bạn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mùa hè ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *