Học kẻ eyeliner cho mắt to tròn

Đối với các cô nàng mắt một mí, kẻ eyeliner cho mắt to tròn chính là giải pháp tuyệt vời nhất. Khi đôi mắt thay đổi thì khuôn mặt của bạn cũng trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn rất nhiều.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Có thể coi trang điểm như một biện pháp “thẩm mĩ tức thì”, biến đổi gương mặt một cách không ngờ. Dù trên khuôn mặt bạn có khuyết điểm, chỉ cần đôi bàn tay khéo léo và các công cụ, mỹ phẩm hỗ trợ thì bạn có thể làm bất kì điều gì bạn muốn. Nếu da bạn có vết thâm, nám, mụn bạn có thể dùng kem che khuyết điểm. Nếu da mặt bạn không được mịn màng bạn có thể dùng kem nền, phấn phủ siêu mịn. Nếu bạn sở hữu đôi mắt một mí thì chỉ cần sử dụng Eyeliner bạn có thể biến thành mắt 2 mí to tròn. Nói tóm lại mọi vấn đề trên khuôn mặt của bạn đều có thể chỉnh sửa được tức thì qua các bước trang điểm.

Học kẻ eyeliner cho mắt to tròn

Để chuẩn bị cho việc trang điểm, bạn cũng nên chọn lựa cho mình những loại mỹ phẩm thích hợp và an toàn. Hiện nay trên thị trường thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Trong các sản phẩm dành cho mắt thì eyeliner luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể chọn cho mình một cây chì kẻ mắt dòng khoáng Mineral Eye Styler, hay một cây chì kẻ mắt không thấm nước Soft Eye Liner Waterproof…

Khi đã có một cây chì kẻ mắt ưng ý bạn hãy thực hiện theo cách sau để có thể biến khiến đôi mắt trở nên to tròn:

Đầu tiên kẻ một đường từ giữa mắt đến hết đuôi mắt. Đường này sẽ định hình cho đôi mắt của bạn. Đối với những bạn mắt hơi nhỏ thì nên kẻ đường chì xa mi mắt một chút để tạo độ to cho mắt. Tuy nhiên bạn cũng không nên kẻ quá xa mi mắt vì như thế đường kẻ mắt của bạn sẽ bị lộ. Bạn nên kẻ đều tay, từ từ để đường viền mắt không bị chệch ra ngoài và tạo một độ cong tự nhiên cho mi mắt. Sau đó bạn kẻ thêm một đường nối giữa đầu mi mắt đến đường kẻ ban đầu bạn vừa tạo. Thêm độ đậm cho mi mắt để mắt bạn được sâu và cuốn hút hơn. Thông thường để kẻ eyeliner cho mắt to đường kẻ chỉ chiếm khoảng 1/3 diện tích mi mắt.

Học kẻ eyeliner cho mắt to tròn

Tiếp theo bạn kẻ một đường xéo từ đuôi mắt lên để tạo độ cong và nữ tính cho đôi mắt. Bước này là rất cần thiết đối với những bạn mắt một mí. Bởi vì phần đuôi mắt này sẽ giúp mắt bạn dài hơn, to tròn hơn và cũng sắc nét, cuốn hút hơn. Nó tạo độ mềm mại và lung linh khi ai đó nhìn vào đôi mắt của bạn. Nếu như bạn muốn đôi mắt đặc biệt hơn hoặc cá tính hơn bạn có thể thêm 2 bước nữa đó là vẽ đường chiếc lá và đường đối xứng với hình chiếc lá. Cách vẽ như sau: Từ đuối đường viền mi mắt bạn kẻ một đường nối liền với giữa mi mắt, sau đó thêm độ đậm nhấn vào đuôi mắt. Kế đó bạn vẽ thêm một đường đối xứng với đường chiếc lá để tạo độ tinh nghịch cho đôi mắt.

Học kẻ eyeliner cho mắt to tròn

Bạn có thể yên tâm thỏa sức sáng tạo thể hiện cá tính trên đôi mắt cảu mình vì các sản phẩm chì kẻ mắt của Artdeco an toàn với mọi làn da.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *