Học hỏi những cách trị nám da mặt đến từ dân gian

Ngoài áp dụng những phương pháp trị nám từ kem trị nám, mặt nạ dưỡng da, thẩm mĩ viện bạn còn có thể tìm đến những phương pháp trị nám hiệu quả từ dân gian được ông cha ta đã áp dụng.

Những phương pháp điều trị nám từ dân gian sẽ mang lại hiệu quả không khacs gì những mỹ phẩm cao cấp hiện nay mà bạn có thể sử dụng. Vừa an toàn, tiết kiệm lại mang hiệu quả cực cao đến với làn da của bạn. Cùng khám phá nhé:

Trị nám với thị

Nếu trước đây không có những loại mỹ phẩm cao cấp, cũng chẳng có loại kem đăc trị nám hay thẩm mĩ viện trị nám nào, thì ông cha ta lại sử dụng thị làm phương pháp điều trị nám hiệu quả.

Brightening Moisture Serum 5

Thì có mùi thom đặc trưng, vị ngọt sắc và mang tính hỏa, nó có tác dụng làm thuốc trị nám hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho mình. Cách thực hiện tương đối đơn giản, chỉ cần bạn sấy khô thu, sau đó ăn nhiều ngay, mỗi quả chia thành 3 phần. Nếu ăn nhiều, và kiên trì thực hiện bạn sẽ có được làn da sạch nám.

Thảo dược

Ngoài trị nám với thị, dân gian xưa còn áp dụng  bài thuốc thảo dược để điều trị nám. Cụ thể như sau, chỉ vần bạn sử dụng đào nhân, đại hoàng mỗi loại 12g, quế chi và mang tiêu mỗi loại 6g để uống mỗi ngày 2 lần.

Brightening Moisture Serum 6

Cách uống như sau, bạn đun sôi cho đến khi nước cạn chòn 2 chén nhỏ thì uống khi thuốc còn nóng, mỗi ngày hai lần. Kiên trì uống cho đến khi khỏi nám thì thôi. Bài thuốc này được lưu truyền và áp dụng rất hiệu quả, vì vậy bạn có thể áp dụng ngay tại nhà của mình.

Ngoài điều trị nám ở bên trong với các phương thuốc từ dân gian, bạn cũng nên điều trị nám bên ngoài với kem trị nám Brightening Moisture Serum của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Kem đặc trị nám Brightening Moisture Serum với những thành phần như trứng cá tầm muối cao cấp, kẽm, tảo xanh, mầm đậu nành, vtamin B3, C giúp da của bạn thêm trắng mịn, làm mờ những vết nám hiệu quả và mang đến cho bạn làn da hoàn hảo hơn.Brightening Moisture Serum 8

Brightening Moisture Serum là một trong những loại kem trị nám hiệu quả trong thời gian ngắn bạn sẽ nhận được kết quả tích cực cùng với làn da trắng hồng tự nhiên. Kết hợp với một chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, tránh tiếp xúc với ná nắng, tránh căng thẳng và mệt mỏi, giữ tinh thần luôn thoải mái và sử dụng Brightening Moisture Serum mỗi ngày, làn da đẹp sẽ là của bạn.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *