Học cách xem tướng và tính cách qua đôi lông mày

Bạn có tin đôi lông mày có thể phản ánh được tính cách cũng như là tướng của bạn không? Cùng xem ngay cách đó qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn hoàn toàn có thể đoán được tính cách của người đối diện cũng như là cho người đối diện biết được phần nào tính cách của mình thông qua đôi lông mày. Nhưng bạn nên nhớ là những điều sau chỉ được áp dụng với những đôi lông mày chưa được tạo dáng hoàn hảo bằng giấy nến tạo dáng lông mày Eye Brow Stencils nhé.

Lông mày dài quá đuôi mắt và khá thẳng

Eye Brow Stencils

Nếu người có lông mày có độ dài quá đuôi mắt và gióng thẳng lên trên, về nhân tường học mà nói thì đó là một người rất thông minh. Những công việc được giao họ luôn được hoàn thành rất xuất sắc. Trong cuộc sống họ cũng là người tốt, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, và họ có một tấm lòng rất bao dung

Lông mày kéo dài quá đuôi mắt và có hình dấu mũ: Nữ tướng

Eye Brow Stencils

Đôi lông mày chạy dài, và nhỏ dần dần về phía đuôi mắt, và hình dáng lông mày như là có hình dấu mũ thì đó chính là người thông minh và sáng dạ, trực tính và có tài lãnh đạo, có khả năng điều binh khiển tướng, và có dáng dấp của một người nữ tướng.

Hai đầu lông mày cách xa nhau: Người có nhiều tham vọng

Eye Brow Stencils

Phần nằm ở giữa hai đầu lông mày thường được gọi là ấn đường, đại diện cho tài vận của mỗi con người, khoảng cách của hai đầu lông mày này được đo bằng hai đầu ngón tay trỏ của chính người đó. Chiều rộng lý tưởng là hai đầu lông mày này cách nhau khoảng 1,5 ngón tay trỏ, nếu như người có khoảng cách lớn hơn từ khoảng 2 ngón tay trỏ trở lên thì đó là người rất có tham vọng.

Nếu như là người đàn ông, lông mày xa nhau thì thường là sẽ có tài ăn nói, và ứng xử rất tốt, trái lại nếu như nói nhiều quá thì bạn sẽ làm cho người đối diện mất hết lòng tin. Nếu như là phụ nữ có lông mày cách xa nhau thì đó chính là người có tham vọng, muốn được thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chông tài giỏi và giàu có..

Đôi lông mày dài, đậm: Yêu đời  và  vui tính

Eye Brow Stencils

Những người mà có đôi lông mày dài và đậm thì thường rất vui tính, thích mang lại niềm vui đến với người khác, rất dễ gần gũi và dễ kết giao với mọi người, thường được mọi người quý mến và rất tin tưởng. Tình duyên tuy là có nhiều phần trắc trở trước mắt nhưng sẽ có hạnh phúc về sau.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *