Học cách tắm trắng cực hiệu quả bằng lá cây dâu tằm

Lá dâu tằm có chứa các thành phần alpha hydroxys axit, đây là một trong những chất có các tác dụng loại bỏ đi các tế bào chết, làm da bạn được trắng tự nhiên nhất

Theo các nghiên cứu thì lá dâu tằm có chứa các thành phần alpha hydroxy axit – là một trong những chất có các tác dụng giúp bạn loại bỏ được tế bào chết, tái tạo được các tế bào da mới, làm trắng da tự nhiên cực hiệu quả không kém gì các loại kem dưỡng trắng da hiệu quả. Bên cạnh đó, lá dâu tằm còn có chứa các khoáng chất, các vitamin và các amino acid có ở trong mật ong sẽ giúp bạn nuôi dưỡng được làn da, giúp dưỡng ẩm, giúp làm sạch, giúp bạn chống lại các vi khuẩn, đồng thời còn giúp bạn chống lão hóa da thật tốt.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt

Nguyên liệu bạn cần có là 10ml mật ong, cùng 100g lá dâu tằm. Và tiến hành thực hiện như sau:

-Lá dâu tằm bạn đem rửa sạch rồi bắt đầu xay nhuyễn. Trộn đều lá dâu tằm cùng với mật ong để có thể tạo thành một dung dịch sền sệt và thật nhuyễn.

-Bạn nên đi tắm rửa sạch sẽ và sau đó dùng kem tẩy tế bào chết hoặc là sữa tắm để loại bỏ đi các tế bào chết, giúp da bạn nhanh chóng thẩm thấu được các hỗn hợp một cách tốt hơn.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt

-Sau khi bạn tắm và bạn tẩy tế bào chết xong, bạn hãy thoa hỗn hợp lá dâu tằm và mật ong lên cơ thể của mình, có thể vừa thoa vừa massage thật nhẹ nhàng. Như thế các dưỡng chất sẽ nhanh chóng thấm sau và phát huy được hiệu quả nhanh chóng.

-Để khoảng 15 phút để cho các dưỡng chất bên trong hỗn hợp được thẩm thấu vào làn da. Sau đó, bạn có thể đi tắm rửa lại sạch sẽ. Sau khi tắm xong bạn đùng quên dùng các loại kem dưỡng da để làn da bạn được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt nhất nhé.

Những lưu ý khi tắm trắng bằng lá dâu tằm

kem dưỡng ẩm da mặt tốt

-Khi tắm bạn nên có những động massage thật nhẹ nhàng các hỗn hợp trắng trắng này trên làn da của bạn để chúng được hấp thụ vào da một cách tốt hơn.

-Không nên sử dụng cùng một lúc hai đến ba phương pháp tắm trắng khác nhau, nó có thể có thể gây ra kích ứng da.

-Không nên quá lạm dụng cách này, mặc dù bạn sử dụng đến những nguyên liệu từ thiên nhiên nhưng mà các phương pháp này cũng có thể  tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ra các kích ứng cho làn da của bạn.

các loại kem dưỡng da

-Mặc dù sử dụng hỗn hợp này để làm trắng và chăm sóc da nhưng bạn cũng không nên bỏ qua các sản phẩm dưỡng da khác. Bởi vì làn da trắng sẽ chẳng có tác dụng gì nếu như da bạn khô và sần sùi. Và cũng lưu ý là bạn nên chọn những sản phẩm đó của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để đảm bảo chất lượng nhất nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *