Học cách làm đẹp cùng với “mỹ phẩm” của các em bé

Ai bảo ai thì phải dùng mỹ phẩm của người đó mới được nào? Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng các sản phẩm của em bé để có làn da “đẹp như da em bé” đấy chứ

Tinh dầu của em bé

Ngoài khả năng nuôi dưỡng và làm mềm cho làn da em bé, bạn cũng có thể sử dụng những loại tinh dầu này để tẩy trang cho vùng mắt của mình. Hiệu quả tẩy trang là rất tối ưu và đặc biệt là sẽ không gây ra bất cứ điểm trừ nào như là kích ứng hay tổn thương da vùng da mắt đâu nhé. Đồng thời nó cũng là một loại kem dưỡng da mặt rất tốt cho bạn sau khi bạn tẩy trang đó.

dùng kem dưỡng da loại nào tốt

Dưỡng thể của em bé

Dưỡng thể của em bé sẽ có mùi hương rất dịu dàng và tươi mát, bạn cũng có thể dùng sản phẩm này của các em để nuôi dưỡng các tế bào da của mình, giúp da được mềm mại và mịn màng. Thường xuyên dùng loại dưỡng thể này của các em bé để bạn luôn là “chủ nhân” của làn da mịn màng như làn da em bé nhé, đồng thời cũng khống chế được sự xuất hiện của những tế bào da bị chết.

Phấn rôm

dùng kem dưỡng da loại nào tốt

Nếu sau khi bạn trang điểm xong bạn lại cảm thấy khuôn mặt mình bị nhờn bóng do bạn đã “quá tay” khi dùng phấn nền hoặc là kem và nhũ thì bạn hãy “chữa cháy” bằng việc thoa ngay một chút phấn rôm lên khuôn mặt mình nhé, bạn sẽ thấy tác dụng nhanh chóng của nó sau đó. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng một chút phấn rôm để thoa lên vùng mắt của bạn trước khi bạn thoa phấn mắt để cho vẻ đẹp của vùng mắt bạn được mềm mại và kéo dài được “tuổi thọ” của lớp nhũ mắt nhé. Thế là bạn khỏi cần băn khoăn dùng kem dưỡng da loại nào tốt nhé.

Khăn ướt

dùng kem dưỡng da loại nào tốt

Khăn ướt của em bé thường sẽ không chứa cồn và sẽ không gây khô da, cũng chính là sản phẩm không có chứa hương thơm và dễ gây kích ứng da. Bạn có thể dùng khăn ướt của em bé để giúp bạn tẩy trang cho vùng mặt và vùng cổ. Bạn gái cũng nên thường xuyên mang theo khăn ướt để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn nhé.

Sữa tắm và xà bông của em bé

Các sản phẩm sữa tắm và cả xà bông của em bé đều có chứa các hoạt tính rất dịu nhẹ, thích hợp cả với làn da thật nhạy cảm và da khô. Trong những ngày mùa đông da của bạn sẽ thường có xu hướng trở nên khô và bị thô ráp hơn bình thường. Khi ấy bạn hãy dùng xà bông hoặc là sữa tắm của em bé, sau đó thêm một chút vào chậu nước ấm để có thể ngâm chân thường xuyên, bạn cũng sẽ thấy được dấu hiệu tích cực ngay sau đó.

dùng kem dưỡng da loại nào tốt

Mặc dù những sản phẩm của các bé là rất tốt nhưng không phải là bạn chỉ cần dùng những sản phẩm đó thì bạn sẽ có được làn da đẹp hoàn hảo. Bạn cũng nên dùng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để có được những sản phẩm “đủ mạnh” để nuôi dưỡng làn da của mình nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *