Học cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Đối với những cô nàng ưa sự nhẹ nhàng, tự nhiên thì nên lựa chọn cách kẻ mắt bằng chì. Việc này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa độ đậm nhạt phù hợp với mi mắt và cũng thuận tiện trong việc chỉnh sửa độ sắc nét theo ý muốn.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trang điểm mắt là việc không thể thiếu trong quá trình make – up. Dù là với phong cách nhẹ nhàng hay cá tính, việc trang điểm mắt cũng đem lại cho bạn ấn tượng đối với người đối diện. Chính vì vậy bạn nên trang bị cho mình các bước làm đẹp cho đôi mắt thêm thu hút. Dưới đây sẽ hướng dẫn kĩ hơn cách kẻ mắt bằng chì cho những bạn có phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Trước khi thực hiện kẻ mắt, bạn nên chú ý chọn cho mình sản phẩm chì kẻ mắt phù hợp. Vì vùng da mắt thường rất mỏng và nhạy cảm, bạn nên chọn loại chì kẻ mắt thật mềm. Ngoài ra những dòng mỹ phẩm cao cấp còn có thêm nhiều tính năng dưỡng mắt trong những sản phẩm chì kẻ mắt. Đây cũng là sự lựa chọn khôn ngoan để bạn chăm sóc cho đôi mắt của mình một cách tốt nhất.

Khi mới sắm cho mình một cây chì kẻ mắt thì bạn nhớ kiểm tra độ nhọn của đầu chì để có thể tạo những đường nét thanh, mảnh. Hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng đưa đầu chì theo sát chân mí.

Học cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Đối với viền mi trên: Ban đầu, bạn kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên để định hình cho mi. Đối với những bạn mắt to thì bạn nên kẻ sát chân mi, còn đối với những bạn mắt hơi nhỏ thì bạn có thể kẻ xa chân mi một chút để tạo độ to tròn cho mắt. Sau khi đã ưng ý với đường kẻ định hình cho mi bạn có thể tùy chỉnh độ đậm nhạt theo ý muốn dựa trên đường định hình ban đầu. Bạn chú ý nên kẻ mảnh cho đầu mi và tăng độ đậm dần về phía cuối. Như thế bạn sẽ tạo được ánh nhìn tự nhiên. Thêm chút mềm mại và nữ tính cho đôi mắt, bạn chú ý tạo đường cong hất lên phía đuôi mắt. Bạn cũng cần chú ý khi tạo độ dài và mảnh cho đường cong cuối mi này nhé. Tốt nhất là nên làm viền mảnh với độ dài ¼ mi mắt từ khóe đến giữa, sau đó tô đạm và kéo dài ở đuôi mắt.

Học cách kẻ mắt bằng chì cho đôi mắt to tròn tự nhiên

Đối với viền mi dưới: Bạn nên kẻ 2/3 mi mắt dưới là thích hợp nhất. Đường viền mi mắt dưới bao giờ cũng có độ nhạt hơn mi mắt trên để tạo độ tự nhiên, không bị cứng như tượng cho đôi mắt của bạn. Nếu bạn muốn thêm chút nhấn nhá cho đôi mắt, bạn có thể ngẫu hứng cho mi mắt dưới bằng cách nhấn chì vào giữa mi mắt dưới. Cách làm này giúp mang đến ánh nhìn thật mới lạ và phóng khoáng cho bạn.

Chỉ cần vài thao tác rất nhanh gọn với chì kẻ mắt, bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn. Vì thế bạn hãy sắm ngay cho mình một cây chì kẻ mắt và luôn mang theo bên mình để ở bất kì đâu, bất kì nơi nào bạn cũng nổi bật với đôi mắt cực kì nhẹ nhàng mà cuốn hút nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *