Học cách che khuyết điểm nhanh cho 3 kiểu môi điển hình

Có một sự thật là rất khó nàng nào có thể sở hữu được đôi môi hoàn hảo về mọi mặt cả.Vậy làm sao để “giấu” đi những khuyết điểm đó và để bạn rạng ngời nhất có thể?

Làn môi nhợt nhạt

Nhiều nàng luôn cảm thấy buồn “thê thảm” khi đôi môi luôn bị nhợt nhạt và vì vậy nàng luôn phải phụ thuộc vào son dưỡng môi và son môi. Thực ra, việc bạn sử dụng son dưỡng môi và son môi không có gì là không tốt cả. Chỉ là bạn không nên quá phụ thuộc và thỉnh thoảng cũng nên để cho cô nàng đỏng đảnh của bạn được nghỉ ngơi. Các cách làm hồng môi từ thiên nhiên có thể giúp bạn hồng lên tuy nhiên bạn cần phải áp dụng trong một thời gian khá dài. Vậy, nên làm thế nào để màu nhợt nhạt kia biến hẳn đi đây?

son dưỡng môi có màu

 

Chìa khóa diệu kì nằm ở ngay việc bạn chọn màu son cho bản thân mình. Vì làn môi bạn đang nhợt nhạt nên bạn cần phải tránh thật xa những màu son có nét tương đồng với đôi môi của bạn. Nếu bạn tô một màu son nude bóng bóng lên đôi môi bạn thì điều gì sẽ xảy ra? Bạn có thể hình dung ra rồi chứ? Chính vì thế, bạn cần lựa cho mình những màu trầm hơn. Cũng như khi bạn khoác trên mình một làn da trắng bạn nên khoác lên mình một chiếc áo đen để “khoe” điểm mạnh của mình. Đó là lý do bạn nên chọn cho mình một màu son dễ khoác lên môi bạn một bộ cánh quyến rũ nhất.

Đôi môi mỏng manh như cánh hoa

dưỡng ẩm môi 1

Mặc dù đôi môi mỏng đã và đang là cái đẹp mà bao nàng đang săn lùng, tuy nhiên có nhiều nàng lại mắc phải làn môi mỏng quá mức cho phép khiến nàng mất tự tin khi cười. Bởi khi cười, nàng ý như tàng hình và nhìn như một chú rối thoắt ẩn thoắt hiện. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, bạn đã gặp được vị cứu tinh cho đời mình rồi đây, bạn hoàn toàn có cách để khắc phục và kéo nó vào góc tối ngay. Xác định dùng cách này bạn cần phải “ăn gian” diện tích trên mặt bạn đây. Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt tay ngay vào nào. Bạn biết công dụng của son dưỡng môi chưa?

îv0Un0hˆÅ`„0sY'`n0Ì0ü0É0™Qw’0ÎS2“0

Chắc hẳn bạn cũng biết nó giúp môi bạn mềm hơn và căng mọng hơn. Và trong trường hợp này nó lại phát huy tác dụng tối đa rồi đây. Để môi bạn nhìn dày hơn bạn nên thoa một lớp son dưỡng môi đều và trải khắp môi và “lấn sân” qua viền môi một chút nhé. Bạn có thể tô đậm hơn một chút và che khuất đi viền môi đậm màu. Sau đó bạn dùng chì để kẻ viền cho đôi môi, lưu ý là kẻ hết chỗ bạn vừa lấn sang hé. Để kết thúc bạn chỉ cần tô son màu khít đúng đường viền mà bạn đã kẻ. Vậy là bạn đã có được đôi môi đầy đặn rồi.

Môi dày cũng không là vấn đề gì

dưỡng ẩm môi 3

Đối với đôi môi dày, bạn chỉ cần chú ý chọn màu son sáng và cách tô son là được ngay. Bạn biết đánh son lòng môi chứ? Tôi nghĩ là bạn đã không xa lạ gì và bạn chỉ cần “đánh dồn” vào giữa môi, đánh son sáng màu và “kéo” đều sang hai bên. Chỉ cần thế nàng đỏng đảnh kia sẽ nhẹ cân hơn rồi

Chú ý cho các nàng khi chọn mua son môi. Bạn nên chọn mua son của hãng mỹ phẩm cao cấp. Tại sao tôi lại khuyên bạn như vậy? Bạn cứ sử dụng và kiểm chứng xem lời khuyên của tôi thế nào nhé. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *