High Precision Liquid Liner và cách kẻ đơn giản nhất

High Precision Liquid Liner là một loại chì kẻ mắt nước đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi sự sắc sảo của nó. Nhưng để có được đôi mắt đẹp nhất thì bạn nên chú ý cách kẻ sau.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

High Precision Liquid Liner sẽ chỉ mang lại cho bạn những đường kẻ thanh mảnh, sắc sảo và cuốn hút khi  bạn kẻ đúng những bước sau:

Bước 1:Vệ sinh da mặt và vùng da quanh mắt thật sạch sẽ trước khi bạn tiến hành trang điểm. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành được lớp trang điểm nền trước khi bạn thực hiện các bước kẻ mắt nước.

chì kẻ mắt nước

Bước 2: Tạo một lớp nền thật hoàn hảo cho đôi mắt của mình bằng kem lót mắt Eye Shadow Base. Sản phẩm này sẽ giúp cho phấn mắt cũng như là chì kẻ mắt của bạn lâu trôi hơn và lên màu được chuẩn hơn.

Bước 3: Sử dụng bút chì đen để tiến hành kẻ những đường viền cho mi mắt dưới của mình, kẻ khoảng ⅔ chiều dài của phần mi dưới và nhớ là kẻ đậm dần ra ở phía đuôi mắt.

Bước 4: Viền cho mí mắt ở trên là một đường mảnh (nhưng mà kẻ đậm hơn mí dưới một chút). Bạn hãy hơi tạo dạng hất lên trên một chút khi bạn kéo dài đầu chì kẻ ra đến phần đuôi mắt.

chì kẻ mắt nước 1

Bước 5: Cách để dùng bút kẻ mắt nước

Đường viền chì ở phía mí trên vừa kẻ có được tác dụng như là giúp bạn định hình cho đường đi của bút kẻ mắt nước. Bạn hãy thận trọng dùng kẻ mắt nước này để kẻ một đường được trùng khít lên đường chì đen mà bạn vừa kẻ lúc trước. Hơn thế nữa, việc bạn kẻ định hình cho mắt bằng bút chì còn giúp cho những đường kẻ mắt nước giữ được lâu hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn hãy thực hành thật nhiều để những đường kẻ mắt nước của bạn được trơn tru hơn, không hề bị mấp mô. Khi bạn mới bắt đầu cầm vào chiếc bút kẻ mắt nước, thì cách làm này tưởng chừng như là bất khả thi nhưng chỉ sau vài lần sử dụng, chắc chắn là bạn sẽ có được những cảm giác thật quen thuộc hơn rất nhiều và tự tin tỏa sáng.

bút kẻ mắt nước

Bước 6: Kẻ đường viền cho mắt theo độ dày – mảnh mà bạn yêu thích. Đối với những cô nàng mà mới tập tành và đang bắt đầu học cách dùng chì kẻ mắt nước, chúng tôi khuyên là bạn chỉ nên kẻ những kiểu mắt đơn giản thôi nhé, và hãy dùng Eye Shadow Base nhé. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm và mua ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html#option-283

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *