High Precision Liquid Liner – bút kẻ mắt nước đầu cọ công nghệ cao

Để có được đôi mắt sắc sảo nhờ việc vẽ được những nét nhỏ và mảnh ở viền mắt thì bạn đừng nên bỏ qua bút kẻ mắt nước High Precision Liquid Liner nhé.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Bạn vẫn đang trang điểm cho đôi mắt của mình bằng gì? Bằng chì kẻ mắt hay bút sáp? Bạn đã bao giờ thử dùng đến bút kẻ mắt nước chưa? Nếu như bạn cần những đường kẻ mắt thật thanh mảnh và tinh tế thì bạn đừng nên bỏ qua chì kẻ mắt nước High Precision Liquid Liner nhé.

Thay vì những đường kẻ mắt thô và to thì bạn sẽ có được những đường kẻ mắt nhỏ, mảnh và độ sắc nét cao. Gần đây, các chị em thường chuyển qua sản phẩm này rất nhiều, đơn giản là vì nó rất tiện lợi và quan trọng hơn cả là nó rất đẹp.Với chì kẻ mắt nước High Precision Liquid Liner bạn sẽ vẽ được những đường kẻ mắt nhỏ “chưa từng thấy”. Thêm vào đó, các phân tử cacbon đen có trong sản phẩm này cũng sẽ làm cho đôi mắt của bạn được sắc nét và quyến rũ hơn.

bút kẻ mắt nước 1

Phần đầu cọ của chì kẻ mắt này mới là một điều cực ấn tượng với bạn. Nó được chế tạo bằng công nghệ cao với những sợi lông cực mảnh và cực tinh tế. Đó chính là lý do vì sao mà bạn có thể đưa từng đường nét đi chính xác được như thế. Thêm vào đó, nó còn có cấu trúc hơi bóng, nó khiến cho đôi mắt của bạn lúc nào cũng long lanh cuốn hút.

bút kẻ mắt nước 2

Nhiều bạn vẫn còn e dè rằng dùng chì kẻ mắt nước thì sẽ nhanh trôi hay thậm chí là có thể  nhòe đi rất xấu. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, với High Precision Liquid Liner, các đường kẻ được bám rất chắc và rất khó mà có thể trôi đi hay nhòe đi, trừ khi bạn tẩy trang. Nếu như bạn không có thời gian trang điểm lại trong cả ngày thì đây cũng chính là sản phẩm cực tối ưu cho bạn. Chì kẻ mắt nước có thể bám chặt cả ngày và bạn không cần phải trang điểm lại nhé. Để đôi mắt của mình được long lanh và quyến rũ nhất thì bạn không nên bỏ qua sản phẩm này.

bút kẻ mắt nước

 

Bạn có thể xem thêm thông tin và tiến hành mua ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html

Cùng với chì kẻ mắt nước này thì bạn cũng đừng nên quên dùng đến mascara nhé. Mascara cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng trên đôi mắt. Cách bạn kẻ chì cũng cần thật phù hợp với mascara. Nếu như lông mi của bạn không được dày và dài thì bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục nó bằng cách dùng sản phẩm dưỡng và làm dài mi Lash Booster Volumizing Mascara Base.

bút kẻ mắt nước 4

Bạn cũng có thể liên hệ mua ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/mascara-duong-mi-trong-suot-lam-day-mi-lash-booster-volumizing-mascara-base.html

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *