Hãy cảnh giác với những tác hại của điện thoại với làn da của bạn

Điện thoại di động là đồ bất di bất dịch với bạn nhưng bạn cũng cần thật sự lưu ý nếu không nó sẽ gây cho bạn rất nhiều tác hại cho làn da mịn màng của bạn đó.

Nếp nhăn

Thường xuyên nhìn xuống bàn phím của điện thoại sẽ gây tổn hại nhiều hơn bạn tưởng đó. Nhìn xuống dưới một thời gian dài cũng có thể tạo ra cho bạn những vết nhăn dưới cằm và ở vùng xung quanh cổ. Nheo mắt nhìn vào tất cả những dòng chữ quá nhỏ cũng sẽ làm bạn xuất hiện những vết chân chim xung quanh mắt. Vùng cổ chính là một trong những nơi đầu tiên sẽ xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da.

dấu hiệu lão hóa da

 

Vết thâm

Trò chuyện ở trên điện thoại quá lâu thường sẽ khiến bạn có cảm giác nóng lên tại phần bạn tiếp xúc giữa mặt và chiếc điện thoại. Điều này cũng có thể làm phát sinh ra các vấn đề về làn da. Sức nóng này sẽ gây xáo trộn sự sản sinh ra melanin (sắc tố sẽ quyết định màu da), gây ra rất nhiều những vết thâm và những vùng không đều màu trên làn da. Giải pháp tốt nhất ở đây đó là bạn không nên để chiếc điện thoại đó tiếp xúc quá lâu với da mặt của mình, thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể dùng đến loa ngoài (khi bạn đang ở nơi riêng tư) hoặc là sử dụng bluethooth cho tất cả những cuộc gọi kéo dài nhé.

ăn gì để chống lão hóa 1

Quầng thâm ở dưới mắt

Đèn LED từ chiếc điện thoại hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đèn xanh phát sáng ra từ chiếc máy tính, chiếc điện thoại, chiếc máy tính bảng hoàn toàn có thể phá hoại cơ chế trong giấc ngủ của bạn, nó cũng có nghĩa là bạn sẽ khó ngủ hơn. Ngủ ít đi cũng sẽ làm bạn bị tăng thêm quầng thâm mắt. Để bạn không bị sở hữu một đôi mắt sưng và có thâm quầng, tốt nhất là bạn hãy sử dụng đến kem chống lão hóa cho vùng mắt, nếu như có thể, bạn nên đặt điện thoại của bạn tránh xa giường ngủ nhất và sử dụng đến một chiếc đồng hồ báo thức để bàn nhé.

trị mụn trứng cá hiệu quả 1

Dị ứng da

Nếu như làn da của bạn bỗng nhiên bị nổi những mụn đỏ li ti như là bị dị ứng, rất có thể chiếc điện thoại của bạn cũng chính là thủ phạm. Một nghiên cứu mới đây cũng đã chứng minh rằng kim loại kền và kim loại cờ-rôm của chiếc vỏ điện thoại có thể sẽ gây ra bệnh viêm da do bạn tiếp xúc vào. Không phải là tất cả các loại điện thoại đều có chứa tính kền, cũng sẽ không phải là tất cả mọi người đều có thể dễ bị dị ứng với kim loại. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sở hữu một làn da nhạy cảm thì tốt nhất là bạn nên sử dụng ốp hoặc là bao điện thoại bằng nhựa, dùng dán màn hình với để tránh việc bị dị ứng trên mặt và bàn tay nhé.

trị mụn trứng cá

 

Hơn thế, nếu như bạn đang dùng điện thoại theo cách này thì bạn nên sử dụng các sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *