Gợi ý 4 cách son môi đẹp cho những cặp môi khác nhau

Mỗi người có một đôi môi khác nhau về hình dáng, kích thước. Tùy từng dáng môi, chúng ta sẽ có những cách son môi đẹp và quyến rũ khác nhau. Vậy nên khi tô son, chúng ta phải lưu ý rất nhiều.

son môi chống nhăn

Đôi môi sẽ thể hiện được phong cách của bạn và tính chất công việc hay sự kiện bạn tham dự. Các hãng mỹ phẩm cao cấp luôn có đủ loại son môi để bạn lựa chọn khi trang điểm, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc trang điểm đôi môi của bạn.

Môi mỏng

Với đôi môi mỏng, các bạn nên chọn son môi màu sáng. Sử dụng đường kẻ viền môi nhạt làm nền là một trong những cách tô son môi đẹp. Phần son môi bạn chọn màu sáng hơn viền một chút, tán đều để viền môi và màu son môi hòa quyện vào nhau. Nếu môi bạn quá mỏng, bạn muốn nó trông đầy đặn, mọng hơn thì cách son môi đẹp là bạn nên ăn gian bằng cách tô viền môi ra ngoài một chút.

Cách son môi đẹp

Môi trên dày hơn

Cách để bạn che bớt khuyết điểm này là sử dụng màu son nhạt hơn ở môi dưới và dùng màu son với màu sắc tương tự nhưng sắc thái đậm hơn ở môi trên. Nếu bạn muốn sử dụng 2 màu giống nhau cho đôi môi thì bạn nên tạo độ bóng và đầy đặn cho môi dưới bằng cách dùng son bóng hoặc tạo một chấm trắng nhỏ ở giữa môi dưới.

Môi dưới dày hơn

Các bạn làm ngược lại với trường hợp môi trên dày hơn. Tuy nhiên, môi dưới dày hơn sẽ dễ trang điểm hơn vì cặp môi như thế này hài hòa hơn rất nhiều.

Tóm lại, với những đôi môi mà độ dày không đều, bạn có thể làm giảm độ chênh lệch đó bằng cách sử dụng màu son thông minh và tạo khối cho môi. Người phụ nữ thông minh là người biết cách biến các điểm yếu trên khuôn mặt, cơ thể mình trở thành điểm hấp dẫn, cuốn hút.

Môi dày đều

Muốn giữ nét tự nhiên cho đôi môi, bạn nên tán nhẹ son từ giữa môi và mờ dần về phía viền môi. Nếu bạn sử dụng son nhũ bóng cho dáng môi này thì bạn sẽ thực sự nổi bật giữa đám đông trong sự kiện sang trọng mà bạn tham gia.

Cách son môi đẹp

Thâm nhập vào thị trường Việt Nam với mục đích đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cá nhân của người sử dụng, mỹ phẩm ARTDECO cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm son môi chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn đối với sức khỏe.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của ARTDECO cũng như được hướng dẫn, tư vấn chi tiết hơn về cách son môi đẹp phù hợp với dáng môi của mình, mời các bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *