Giúp đôi mắt của bạn trẻ mãi cùng thời gian với cách đơn giản

Vùng da xung quanh mắt của bạn rất nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Chính vởi vậy mà nó có thể xuất hiện những vết thâm, quầng, bọng mắt và những vết chân chim trên da làm khiến bạn già hơn so với tuổi.

Để níu giữ tuổi thanh xuân của mình, bạn nên bảo vệ vùng da quanh mắt của mình với những cách đơn giản nhất như chế độ ăn uống, chăm sóc với kem dưỡng mắt

Không nên ăn mặn

Ultra Moistura Eye 1

Nghe khá không logic nhưng chúng lại có liên quan rất mật thiết với làn da của bạn. Khi lượng muối tăng lên trong cơ thể và lượng nước không được cung cấp đầy đủ thì nó sẽ khiến cho làn da của bạn bị khô sạm, trở nên thiếu sức sống hơn.

Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc cùng với một tâm trạng vui vẻ và thoải mái, làn da của bạn cũng nhờ đó mà được cải thiện. Chính vì vậy nếu bạn là những cú đêm, đôi mắt của bạn sẽ trở nên thâm quầng, mệt mỏi và xuất hiện những vết thâm, nếp nhăn không đáng có ở xung quanh mắt. Chỉnh bởi vậy bạn nên ngủ đủ giấc để giúp mình có thể trẻ lâu hơn nhé.

Massage mắt

Hàng ngày, chỉ cần bạn dành mặt chút thời gian để massage khu vực mắt của mình, cách này có tác dụng hiệu quả như bạn đang sử dụng những mỹ phẩm cao cấp cho vùng da mắt của mình vậy. Nó sẽ giúp bạn đẩy lùi đi những nếp nhăn và bọng mắt khó ưa.

Ultra Moistura Eye 3

Dùng khăn mềm

Nên sử dụng khăn mềm thay vì khăn khô để lau mắt, bởi khăn khô có thể khiến vùng mắt của bạn bị tổn thương và hình thành những nếp nhăn. Vì vậy, cách chăm sóc da vùng mắt đúng cách và đơn giản nhất, đó là sử dụng khăn bông mềm và thấm nhẹ nhàng lên da mặt, hoặc bạn cũng có thể để da của mình khô tự nhiên, điều đó sẽ không làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của vùng da nhạy cảm này.

Kem dưỡng mắt

Sử dụng kem dưỡng mắt là liệu pháp tốt nhất giúp bạn có được đôi mắt hoàn hảo hơn. Kem dưỡng da mắt giàu khoáng chất Ultra Moistura Eye sẽ giúp bạn có được đôi mắt không nếp nhăn, không quầng thâm và bọng mắt.

Đây là một trong những dòng kem dưỡng mắt cao cấp được đánh giá khá cao của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Chính bởi vậy mà bạn có thể có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Ultra Moistura Eye 6

Sử dụng Ultra Moistura Eye cùng với một chế độ ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc da vùng mắt hiệu quả, bạn chắc chắn sẽ có được vẻ đẹp tươi trẻ.

Chi tiết sản phẩm: http://artdeco.com.vn/kem-duong-mat-giau-khoang-chat-ultra-moistura-eye-cream.html

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *