Giúp chàng chọn quà ưng ý nhất cho dịp lễ tình nhân

Các nàng hầu như ai cũng thích mỹ phẩm. Đây lại là điểm yếu của chàng. Có một số gợi ý cho chàng về món quà ý nghĩa trong dịp Valentine sắp tới đảm bảo khiến nàng mê mẩn.

Con trai – con gái có những mối quan tâm và sở thích khác nhau. Khi yêu nhau thì cả 2 đều phải tìm hiểu về sở thích của đối phương. Từ đó mang lại những món quà và niềm hạnh phúc mà nửa kia của mình mong muốn. Vào những dịp đặc biệt như 8/3, 20/10, 14/2 các chàng luôn dành tặng những món quà thể hiện tình cảm yêu thương đến cho các nàng. Tuy nhiên để có thể chọn được một món quà theo đúng sở thích của nàng thì không hề đơn giản. Có thể chàng đoán ra được, người yêu của mình rất thích các loại mỹ phẩm trang điểm nhưng lại không biết nàng dùng của hãng nào, hay nên mua loại nào thì tốt nhất v.v…Để giúp giải bài toán khó này, có một số gợi ý để chàng chọn đồ trang điểm làm quà tặng phù hợp như sau:

Giúp chàng chọn quà ưng ý nhất cho dịp lễ tình nhân

Thông thường, chàng sẽ ít quan tâm và cũng khó biết được da nàng thuộc loại nào. Bởi lĩnh vực này vốn không phải là sở trường của bạn. Chính vì thế nếu đi mua đồ trang điểm, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng, lựa những sản phẩm có thể dùng trên mọi làn da. Tuy nhiên nếu có thể biết chính xác thì hiệu quả sẽ cao hơn. Bạn có thể hỏi nàng, nếu muốn dành tặng nàng sự bất ngờ, bạn có thể khéo léo quan sát bề mặt da của nàng qua những dấu hiệu mà mắt thường có thể nhận biết như: mụn, tàn nhàng, nám, lỗ chân lông to hay nhỏ, da có nhờn nhiều không, có gân máu nổi trên gò má không v.v…Thông qua sự quan sát của bạn, nhân viên tư vấn có thể đưa ra những lời khuyên tốt hơn.

Giúp chàng chọn quà ưng ý nhất cho dịp lễ tình nhân

Một gợi ý nữa là chàng nên xem xét phong cách của nàng thường ngày ra sao. Nàng là một cô gái ngoan hiền hay một cô gái cá tính? Điều này cũng rất quan trọng nếu bạn chọn mua phấn mắt. Bởi phong cách mà nàng sở hữu cũng quyết định xem nàng sẽ sử dụng màu mắt nào. Hiện nay trên thị trường có những bảng màu, có khi lên tới 88 màu mắt. Thế nhưng loại sản phẩm này thường dành cho các chuyên gia trang điểm, với nàng thì chỉ cần một số màu cơ bản là đủ. Nếu bạn quan sát thấy nàng đã dùng một màu phấn mắt nào đó rồi thì hãy thử tặng nàng một màu phấn mắt khác cùng tông để nàng thay đổi.

Giúp chàng chọn quà ưng ý nhất cho dịp lễ tình nhân

Có lẽ màu son môi sẽ là món quà mà chàng dễ chọn lựa hơn cả. Các chàng khồn cần quá đắn đo suy nghĩ, hay cũng không cần quá rườm rà tìm hiểu những kiến thức về đồ mỹ phẩm. Bạn chỉ cần đến những chi nhánh, shop mỹ phẩm hỏi chọn một thỏi son đang thịnh hành bây giờ là đã có thể lựa xong món quà. Tuy nhiên nếu như một bạn gái nhận được món quà là một màu phấn mắt đẹp mà mình đang rất thích thì hẳn nàng  sẽ nghĩ : Chàng quả là một người đàn ông tinh tế.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *