Giúp bạn tẩy da chết toàn thân hiệu quả ngay tại nhà

Tẩy da chết giúp da loại bỏ những tế bào chết tồn đọng trên da và giúp da thêm mềm mịn, trắng sáng hơn. Tuy nhiên tẩy da chiết hiệu quả và đúng cách thì không phải nàng nào cũng nắm rõ.

Với những cách tẩy da chết hiệu quả từ thiên nhiên dưới đây, bạn sẽ có được một lọ kem tẩy da chết toàn thân an toàn và hiệu quả cho mình.

Mỗi phút da của bạn sẽ có gần 400000 tế bào bị thay thế, và chúng liên tục chống chéo lên nhau và tắm sẽ không đủ cho bạn lấy đi những lớp tế bào chết này, Bạn cần phải xử lí chúng hàng tuần với:

Cám gạo

Macadamia Body Scrub 3

Cám gạo là một trong những nguyên liệu có thể giúp bạn loại bỏ những lớp da chết hiệu quả nhất. Với những hạt li ti siêu mịn khi chà lên da sẽ không làm da của bạn bị tổn thương hay kích ứng, mà còn lấy đi siêu nhanh những lớp tế bào chết của da.

Kết hợp tẩy da chết cùng với cám gạo và sữa tươi sẽ giúp bạn lấy đi những lớp da chết trên da, đồng thời còn giúp da trắng sáng mịn hơn. Tuy nhiên bạn chỉ nên sủ dụng cách tẩy da chết này 2 lần 1 tuần, bởi nó có thể khiến lớp da non của bạn bị tổn thương khi thực hiện quá nhiều lần.

Bột đậu đỏ

Ngoài cám gạo thì bột đậu đỏ cũng là nguyên liệu tắm trắng toàn thân tuyệt vời như mỹ phẩm cao cấp mà bạn nên áp dụng. Bột đậu đỏ với những hạt nhỉ li ti sẽ giúp da lấy đi những tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả nhất, cùng với cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Macadamia Body Scrub 9

Kết hợp bột đậu đỏ cùng với sữa chua và trộn đều, sau đó thoa lên da trong khoảng 15 phút và rửa sạch lại với nước. Cách này không chỉ mang lại cho bạn làn da sạch, mà còn giúp da thêm trắng mịn, loại bỏ mụn cám.

Kem tẩy da chết toàn thân Macadamia Body Scrub

Nếu bạn không có thời gian hoặc muốn tìm đến một sản phẩm có thể giúp da nhanh chóng đạt được hiệu quả, thì hãy tìm đến sản phẩm tẩy da chết an toàn Macadamia Body Scrub của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Macadamia Body Scrub là kem tẩy da chết có chứa rất nhiều những chất dinh dưỡng và vitamin vừa giúp bạn loại bỏ đi những tế bào cũ của da, vừa giúp cung cấp những dưỡng chất và độ ẩm thiết yếu cho da. Chính bởi vậy mà Macadamia Body Scrub là một trong những loại kem tẩy da chết đáng được bạn sử dụng và tin dùng.

Macadamia Body Scrub 7

Tẩy da chết với Macadamia Body Scrub 2 tuần/1 lần, làn da mịn màng sẽ là của bạn.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *