Giúp bạn sử dụng son môi Art Couture Lipstick hiệu quả

Em mới mua thỏi son thời trang Art Couture Lipstick của hãng mỹ phẩm ARTDECO, nhưng không biết sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất, bởi em mới bắt đầu làm quen và sử dụng son môi. ( Bảo Hân – Nha Trang ).

son môi chống nhăn

Chào Bảo Hân, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng son môi thời trang Art Couture Lipstick một cách hiệu quả nhất.

Để có được một đôi môi tự nhiên và gợi cảm nhất, bạn có rất nhiều cách sử dụng son môi, có thể thoa trực tiếp lên môi sau đó sử dụng tay để tán đều ra môi, hoặc cũng có thể dùng cọ để thoa son. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cọ lông để thoa son, bởi với người mới bắt đầu sử dụng son môi, dùng cọ thoa son sẽ giúp cho môi trở nên gọn gàng, sắc nét mà mịn hơn so với sử dụng các ngón tay.

Art Couture Lipstick 1

Nếu đôi môi của bạn không được hoàn hảo và không rõ nét, bạn có thể sử dụng chỉ kẻ viền môi để khắc phục và tạo hình cho đôi môi thêm hoàn hảo. Chì viền môi được sử dụng trước khi thoa son môi và  có màu cùng với màu son để giúp cho đôi môi thêm tự nhiên hơn.

Sau đây là những bước cơ bản để bạn có thể sử dụng son môi Art Couture Lipstick và các loại son khác một cách hiệu quả nhất:

Đầu tiên, hãy sử dụng một lớp son dưỡng môi để giúp môi thêm mềm mại và mịn màng hơn.

Tiếp đến, hãy sử dụng một lớp phấn nền mòng và mịn bằng bông mút để che đi những nếp gấp li ti cũng như những khuyết điểm trên bề mặt của môi.

Art Couture Lipstick 3

Tiếp theo, hãy sử dụng son môi Art Couture Lipstick bằng cách sử dụng cọ, quệt một chút son và thoa lên môi kiểu môi mà bạn thích. Có thể thoa vào trong lòng môi, có thể thoa hết lên các lớp son môi.

Sau đó hãy thoa một lớp phấn bột lên môi vừa đánh dể giữ cho lớp son môi được  bền màu hơn, căng môi bằng cách nở một nụ cười thật tươi, nó sẽ giúp cho son môi vào hết những góc cạnh cần thiết.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng giấy thấm dầu và thấm lớp lên lớp son môi sau khi thoa xong để giúp môi lâu trôi bền màu đơn giản nhất.

Art Couture Lipstick 4

Cuối cùng, nếu bạn muốn có một đôi môi văng mọng và ướt át hơn hãy sử dụng son môi bóng để thoa trực tiếp lên đôi môi của mình. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng son bóng trong mùa hè, bởi nó không đạt được hiệu quả như ý muốn

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *