Giúp bạn dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng

Những sản phẩm trang điểm hàng hiệu không nên bị lãng phí, cần được sử dụng đến giọt cuối cùng. Một số mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp tuyệt vời để dùng hết mỹ phẩm đến giọt cuối cùng.

son môi chống nhăn

Các loại mỹ phẩm trang điểm nên được tận dụng triệt để. Những mẹo nhỏ giúp bạn dùng mỹ phẩm (kem nền, son môi, sơn móng…) đến giọt cuối cùng không chỉ giúp bạn tiết kiệm mà còn trở thành vị cứu tinh của bạn khi chưa kịp mua mỹ phẩm trang điểm mới.

Dụng cụ thìa nhỏ (Spatula)

Spatula là một sản phẩm đặc thù dùng trong trang điểm; có thể được coi là một chiếc thìa để bạn lấy được những phần kem mỹ phẩm còn sót lại trong tuýp. Sau khi lấy mỹ phẩm còn lại từ các ống tuýp ra, trong trường hợp sử dụng không hết, bạn có thể đựng chúng vào một chiếc hộp nhỏ để sử dụng cho lần tiếp theo.

giúp bạn dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng

Bạn có thể sắm sửa những dụng cụ đặc thù này tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.

Sử dụng nước ấm

Đối với một sản phẩm mascara, son môi hàng hiệu hay một lọ kem dưỡng mà bạn cực kì yêu thích, bạn có thể dùng một cốc nước ấm để tận dụng phần còn lại cuối cùng trong sản phẩm. Hãy thả sản phẩm đó vào bát nước ấm trong vài phút để phần còn lại của chúng được làm loãng ra và bạn có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng.

giúp bạn dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng 1

Máy sấy tóc

Chiếc máy sấy tóc sử dụng hàng ngày cũng có thể hỗ trợ bạn tận dụng những giọt cuối cùng của một thỏi son mà bạn rất yêu thích.

Bạn lấy phần son còn lại trong thỏi ra ngoài một khay nhỏ và sấy đến khi phần son đó mềm ra, tràn đầy trên khay. Tiếp đó, bạn cho khay vào tủ lạnh để khoàng 1 giờ. Sau thời gian đó, bạn lấy son môi ra và sử dụng chúng được như bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên có một chiếc chổi tô son để trang điểm đạt hiệu quả tốt nhất.

giúp bạn dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng 2

Dung dịch pha loãng sơn móng tay

Sơn móng cũng là sản phẩm trang điểm không thể thiếu của tất cả các cô nàng yêu thích vẻ ngoài sành điệu. Trong thời điểm màu sơn móng tay yêu thích của bạn bị đông lại, khô cứng do quá lâu chưa dùng đến, bạn có thể chọn lựa dung dịch pha loãng sơn móng tay để cứu cánh. Sơn móng của bạn sẽ sử dụng lại được như bình thường.

giúp bạn dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng 3

Dung dịch ngâm kính áp tròng

Mascara mới bị vón cục và bạn chưa muốn vứt bỏ sản phẩm hàng hiệu này đi. Bạn có thể ngâm chúng vào nước ấm theo cách truyền thống mọi người vẫn áp dụng. Tuy nhiên, có một cách làm nhanh và hiệu quả hơn là sử dụng dung dịch ngâm kính áp tròng.

giúp bạn dùng mỹ phẩm đến giọt cuối cùng 4

Chỉ cần nhỏ một vài giọt dung dịch này vào sản phẩm mascara mới bị khô của bạn, lắc nhẹ trong giây lát và bạn có thể sử dụng được chúng ngay tức khắc.

Bạn đã đầu tư một khoản không nhỏ để sắm toàn bộ mỹ phẩm cao cấp trong bộ trang điểm thường ngày của mình. Vậy thì không có lí do gì để nàng lãng phí chúng cả. Hãy áp dụng những mẹo nhỏ phía trên của chúng tôi để tận dụng được đến những giọt cuối cùng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *