Giúp bạn có đôi chân mịn màng trắng trẻo trong mùa đông

Làm thế nào để thể hiện được sự quý phái của mình chỉ ngay ở đôi bàn chân, làm thế nào để có thể giải quyết được nút nẻ chân mà không cần phải sử dụng đến các loại kem dưỡng da chân hiệu quả.

Sắm tất cho chân

Sử dụng những đôi tất cho đôi bàn chân trong mùa đông để bảo vệ chúng không chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Hơn nữa, đối với những đôi tất này còn giúp bạn thêm ấm áp hơn rất nhiều trong mùa đông. Khi đeo tất cho chân, đừng quên thoa một chuú tinh dầu lên đôi chân của mình vừa giúp dưỡng da chân hiệu quả, vừa cung cấp độ ẩm giúp chân không bị khô nứt nhé.

Các loại kem dưỡng da chân 8

Chắc chắn khi bạn thực hiện như vậy đôi bàn chân của bạn sẽ trở nên trắng sáng và mềm mại hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, cách thực hiện điều này như thế nào là hợp lí nhấ. Thời gian lí tưởng để bạn thực hiện phương pháp này là tối đa 8 tiếng đồng hồ thôi nhé. Bạn có thể thoa tinh dầu và đeo tất trước khi đi ngủ, sau đó cởi ra vào sáng hôm sau. Khi thức dậy chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi đôi chân hồng hào và mịn màng của mình. Tự tin đi những đôi giầy khoe gót, khoe ngón mà không cần phải lo ngại.

Tẩy da chết

Ngoài việc sử dụng kem dưỡng da chân thì tẩy da chết cho da chân là điều cần thiết và quan trọng. Cũng giống như da trên cơ thể, bạn nên chăm sóc đôi chân của mình khoảng 2 lần trên 1 tuần nhé. Chúng sẽ giúp cho bạn lấy đi những lớp da dầu mỡ trên chân, và khi bạn thoa kem dưỡng da chân sẽ phát huy tác dụng nhanh hơn, kem dưỡng thẩm thấu và da chân nhanh hơn giúp bạn có được đôi chân mịn màng.

Các loại kem dưỡng da chân

Tuy nhiên, tẩy da chết cho chân bằng gì? Bạn có thể sử dụng những công thức để làm đẹp da chân của mình với:

Sử dụng dầu dừa, hoặc dầu ô liu cùng với  1 thìa đường, tạo nên một hỗn hợp sền sệt và sau đó chà xát nhẹ nhàng lên chân, Bạn nên lưu ý đén phần gót chân nhé, bởi đây là những vùng da rất dễ bị chai sạn. Những hạt đường sẽ giúp lấy đi những lớp bụi bẩn, chai sạn cho đôi chân của bạn, dầu dừa cung cấp chất dưỡng ẩm cho đôi chân. Sau khi đã massage nhẹ nhàng trong khoảng 5 đến 10 phút, bạn rửa sạch chân và thoa một lớp kem dưỡng da chân, như vậy là đủ cho một đôi chân mịn màng, trắng sáng.

Thường xuyên thoa kem dưỡng

Khi mùa đông tới, bạn có thể tăng tần suất chăm sóc đôi bàn chân của mình lên nhé, hãy thoa kem dưỡng da chân mỗi ngày trước khi đi ngủ để có được đôi chân mềm mại, trắng mịn và buổi sáng hôm sau.

Các loại kem dưỡng da chân 8

 

Sử dụng kem dưỡng da chân của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ giúp cho đôi chân của bạn ngọc ngà gót sen, quý phái và thể hiện được vẻ đẹp toàn diện của mình.

Video bạn nên xem: Bộ sưu tập mùa đông ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *