Giật mình với khả năng tẩy sơn móng tay của sơn phủ bóng

Nghe có vẻ lạ nhưng thực sự sơn phủ bóng có khả năng tẩy sơn móng tay rất diệu kì. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết được cách tiến hành tẩy móng bằng dung dịch tẩy sơn quen thuộc này nhé.

Sơn lót và sơn phủ

Chắc hẳn cô nàng nào cũng tìm kiếm cho mình ít nhất một lọ dung dịch tẩy trang móng để sử dụng mỗi khi muốn thay đổi phong cách nail. Nếu một ngày, bạn muốn đổi sang màu sơn khác nhưng lọ tẩy móng lại bỗng nhiên “bốc hơi” không sủi bọt, bạn biết phải làm gì? Trong trường hợp khẩn cấp, hãy lôi ngay lọ sơn phủ bóng cùng tăm bông ra và thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây. Lưu ý là tăm bông chứ không sử dụng bông tẩy trang nhé.

Cách thực hiện

Đầu tiên, các nàng sử dụng lọ sơn bóng đó, sơn lên móng tay như bình thường và chờ một lát. Lưu ý là bạn chỉ để sơn móng tay trong một chút chứ không quá lâu vì nếu để lâu thì sơn bóng sẽ khô và không thể làm gì được.

Giật mình với khả năng tẩy sơn móng tay của sơn phủ bóng 2

Tiếp theo, bạn sử dụng tăm bông để lau đi lớp sơn trên móng tay. Toàn bộ lớp sơn móng tay cũ sẽ bị bong theo lớp sơn bóng bạn vừa quét lên. Bạn đã thử thực hiện chưa? Điều thần kì này sẽ diễn ra thật đấy. Nguyên nhân là do các lớp sơn móng sẽ thường hòa quyện với nhau khi được sơn lên móng tay; chính vì vậy, lớp sơn bóng sẽ quyện vào sơn móng tay cũ và có thể bị lôi sạch đi khi sơn bóng chưa khô hẳn.

Chẳng cô nàng xinh đẹp nào muốn bước chân xuống phố với một bàn tay lem nhem cả. Mẹo nhỏ này là liều thuốc cứu cánh hiệu quả cho các nàng khi không có trong tay dung dịch tẩy sơn móng tay.

Nếu không có sẵn sơn phủ bóng, các nàng có thể chọn bất kì một loại sơn móng nào trong bộ sưu tập. Chúng cũng có tác dụng tương tự như sơn bóng hoặc nước tẩy móng tay.

Giật mình với khả năng tẩy sơn móng tay của sơn phủ bóng

Nếu bạn sở hữu cho mình một sản phẩm nước tẩy sơn móng tay rồi, các nàng cũng không nên quá lạm dụng nó vì rất nhiều sản phẩm dung dịch tẩy sơn hiện nay chứa acetone độc hại. Nó sẽ phá vỡ cấu trúc sơn móng và gây nguy hại đến sức khỏe cơ thể.

Hoặc nàng hãy sắm cho mình một sản phẩm dung dịch tẩy sơn móng tay không chứa acetone của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco. Sản phẩm này được đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến cơ thể người sử dụng.

Artdeco là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong khoảng mấy năm gần đây và chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa cho mình những sản phẩm chất lượng!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *