Giải pháp vàng cho những cô nàng trang điểm tốn thời gian

Với cuộc sống ngày càng vội vã thì thời gian là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần nắm giữ. Mất quá nhiều thời gian để trang điểm khiến bạn bị trễ hẹn và ảnh hưởng nhiều đến công việc. Vậy làm cách nào để trang điểm đẹp và tiết kiệm thời gian?

Bạn có thể chỉ trang được được những lớp phấn nhẹ nhàng nếu như không kịp thời gian. Nắm bắt được một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có được một quy trình make up hoàn hảo mà lại rất tự tin và bản thân. Hãy tham khảo những mẹo trang điểm với mỹ phẩm cao cấp dưới đây nhé.

Bạn là một cô gái chắc chắn là bạn sẽ phải thử cho bản thân tất cả những đặc quyền mà phụ nữ xứng đáng có được. Từ việc chăm sóc tóc, móng cho đến da.

Đánh móng là cụm từ thường xuyên bạn được nghe. Nếu như bạn muốn đánh món kiểu part moon (chỉ đánh trên đầu móng tay cách đơn giản nhất là bạn dùng một tờ giấy cố định phía dưới và tô lên phần còn lại. Cách này vừa nhanh và không làm bạn phải lau hay chỉnh lại khá mất thời gian.

loại bỏ phần tóc xơ

Cắt tóc phần tóc xơ

Tiếp xúc với quá nhiều hóa chất cũng như ánh nắng mặt trời làm tóc xơ hóa nhanh chóng. Để có thể loại bỏ đi những phần tóc xơ đó bạn chỉ cần cuốn tóc thành những cụm nhỏ và cắt đi những đầu bị chẻ ngọn, lòe xòe ra ngoài. Chú ý bạn chỉ nên cắt những phần bị chẻ ngọn để vẫn giữ được dáng tóc như lúc ban đầu nhé.

Vẽ mắt mèo

Mắt mèo là một trong những xu hướng được chị em ưa chuộng. Để tiết kiệm thời gian bạn chỉ cần lấy chì kẻ mắt chuốt 1 đường cong lên phía trên cuối đường mắt sau đó tiếp tục nối vào mí mắt trên làm đậm phần mí trên đuôi mắt. Bạn sẽ có một đôi mắt sắc sảo và cuốn hút.

cách vẽ mắt mèo

Chuốt mascara

Làm nhòe mascara hoặc gây ra ngoài là lỗi trang điểm cơ bản khiến bạn phải sửa đi sửa lại tốn rất nhiều thời gian. Bạn có thể cần đến một chiếc thìa. Chúng sẽ giúp bạn đỡ hàng mi và làm nền cho đến khi bạn thực hiện trang điểm xong. Nên chọn cỡ thìa nhỏ và vừa vừa thôi sẽ thuận tiện cho bạn hơn. Mascara trong suốt là lợi thế dành cho bạn.

Đánh son môi

Để son môi được lên đúng màu và bạn có được bờ môi căng mọng thì bạn cần phải đảm bảo tẩy da chết cho làn môi của bạn. Sau khi thực hiện tẩy da chết bạn tô một lớp dưỡng để làm mềm và bảo vệ môi hiệu quả bởi tia tử ngoại và thành phần từ son môi. Đánh viền môi xinh xắn và tô son môi thích hợp. Như vậy là bạn đã giúp bản thân tự tin hơn rất nhiều.

cách trang điểm với son môi

Để giữ được lớp son môi lâu trôi hơn hãy dùng một lớp giấy mỏng đặt nhẹ lên môi. Sau đó phủ thêm một lớp phấn rôm nhẹ nhàng.

Dính mi giả

Bạn cảm thấy khá khó khăn trong việc dính keo vào cặp mi giả? Hãy tận dụng ghim tóc và chấm lên đầu ghim một chút keo. Bạn trải keo đủ một đường trên mi giả và gắn vào mắt. Như vậy là bạn đã có được một quá trình trang điểm nhanh tiết kiệm thời gian hiệu quả. Quá trình này chỉ lấy đi vài phút của bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp và cuốn hút nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Giải pháp vàng cho những cô nàng trang điểm tốn thời gian

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *