Giải đáp thắc mắc: Kem lót có tác dụng gì?

Câu hỏi: Em mới tập trang điểm và được bạn bè khuyên nên dùng kem lót nhưng thực sự em chưa biết kem lót có tác dụng gì. Em có tham khảo từ nhiều nguồn thông tin và thấy hoang mang vì các công dụng kem lót mỗi nơi một khác. Các chuyên gia giải đáp cho em với ạ, em cảm ơn. (Minh Thư, Thanh Xuân)

Trả lời:

Chào Minh Thư, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn. Để giải đáp cho câu hỏi kem lót có tác dụng gì, trước hết các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản:

Lớp base (kem lót) có tác dụng bảo vệ da khỏi các tác động của mỹ phẩm trang điểm và môi trường bên ngoài. Kem lót có 2 dạng: dạng kem và dạng lỏng. Kem lót dạng kem có độ che phủ tốt và giúp hiệu chỉnh sắc da, kem lót dạng lỏng dễ sử dụng và có độ bám cao mang đến làn da đẹp tự nhiên.

kem lót trang điểm tác dụng gì

Tác dụng đầu tiên mà kem lót mang lại là làm hoàn hảo lớp trang điểm. Sử dụng kem lót sẽ làm cho kem phủ hay phấn nền bám vào da tốt hơn, giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và những lớp kem thoa sau đó được hoàn hảo hơn. Dùng kem lót được coi là bước bắt buộc trước khi đánh phấn nền bởi nó đóng vai trò như một lớp áo mỏng giúp làm đều, điều chỉnh tone màu da và giữ cho lớp nền tươi sáng, bền màu. Thứ hai, kem lót có tác dụng giữ lớp trang điểm lâu trôi. Đây là chức năng chính của kem lót, đặc biệt với kem lót cho mắt, nó giúp lớp phấn mắt lâu trôi, không quyện vào nhau.

kem lót trang điểm có tác dụng gì

Ngoài những tác dụng chung, các hãng mỹ phẩm cao cấp còn bổ sung dưỡng chất để gia tăng công dụng cho kem lót. Điều này đã khiến bạn băn khoăn và đặt ra câu hỏi kem lót có tác dụng gì. Những tính năng vượt trội và nổi bật được thêm vào sản phẩm là làm căng mịn da, ngăn chặn vết nhăn và chống lại dấu hiệu của tuổi già. Bên cạnh đó, các loại kem lót trang điểm cao cấp còn hỗ trợ khả năng tự tái tạo của da, trả lại làn da đầy sức sống và sáng mịn như men sứ.

tác dụng của kem lót

Để có giải pháp toàn diện cho làn da của mình, bạn nên lựa chọn những loại kem lót cao cấp này. ARTDECO là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tự hào mang đến các dòng kem lót hoàn hảo có bổ sung các công dụng ưu việt. Ngoài những tính năng kể trên, kem lót trang điểm Make-up Base của ARTDECO còn hỗ trợ chống nắng là làm sáng da.

Bạn muốn biết thêm thông tin và nghe tư vấn trực tiếp? Hãy đến với công ty phân phối độc quyền hoặc các showroom chính hãng của thương hiệu để có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất, cũng như được trải nghiệm các công dụng của kem lót cao cấp Make-up Base này.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Giải đáp thắc mắc: Kem lót có tác dụng gì?

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *