Giải đáp những nguyên nhân khiến da bị giãn mao mạch

Da của em mấy ngày gần đây bắt đầu mỏng dần và xuất hiện những mao mạch mau đỏ trên da. Em không biết nguyên nhân tại sao em lại bị như vậy và cách chưa trị ra sao? Em đang rất lo lắng ( Lan Mai – Thái Bình ).

Chào Lan Mai

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn làm đẹp của chúng tôi. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về làn da của mình.

Anti - Couperose Balm 1

Theo như những dấu hiệu của làn da mà bạn đang miêu tả, có thể thấy làn da của bạn đang bị giãn mao mạch, và có rất nhiều những nguyên nhân có thể khiến bạn rơi vào vấn đề của da như vậy.

Nguyên nhân do ánh nắng mặt trời, chúng có thể khiến làn da của bạn xuất hiên những mao mạch đỏ li ti trên da. Bởi khi da tiếp xúc ánh nắng, làn da của bạn sẽ trở nên khô và mất nước, hiện tượng này khiến những mạch máu ở da giãn nở và phồng rộp chính vì thế nó cũng là nguyên nhân chính đẩy bạn rơi vào trang thái bị giãn mao mạch.

Anti - Couperose Balm 7

Lạm dụng mỹ phẩm,  khi bạn sử dụng những sản phẩm không phải là mỹ phẩm cao cấp có chứa chất xà phòng hay axit làm bào mòn da, khiến da mòng dần như sữa rửa mặt, kem lột trắng da… sức đề kháng của da trở nên yếu kém hơn và không còn giữ được những mạch máu, chúng bị vỡ ra và tạo nên những vết bầm tím.

Yếu tố di truyền và rối loạn nội tiết, có thể sau khi sinh con, làn da của bạn có thể rất yếu và rất mỏng những mạch mãu bị giãn phồng và không đảm nhận được vai trò bảo vệ những mạch máu và xuất hiện những mạch máu trên da.

Tuổi tác: tuổi tác cũng có thế khiến làn da của bạn rơi vào tình trang này, khi tuổi càng cao, da càng mỏng không có khả năng giữ được mạch máu gây ra hiện tượng giãn mạch máu ở da.

Anti - Couperose Balm 8

Tuy nhiên, khi làn da của bạn bị giãn mạch máu, bạn cũng đứng nên quá lo lắng quá bởi đây là hiện tượng rất bình thường của da. Cứ trung bình 5 phụ nữ thì có đến 1 phụ nữ bị mắc vấn đề này. Và nó hoàn toàn có thể chữa được với kem trị giãn mao mạch Anti – Couperose Balm của haãn mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Khi sử dụng Anti – Couperose Balm bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được những vấn đề da của mình. Những mao mạch trên da của bạn sẽ dần biến mất và thay thế vào đó là một làn da mịn màng và trắng sáng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm chi tiết tại link: http://artdeco.com.vn/kem-tri-gian-mao-mach-anti-couperose-balm.html

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *