Giá mascara tốt hiện nay dao động khoảng bao nhiêu?

Câu hỏi

Giá mascara tốt trên thị trường hiện nay thường dao động ở mức nào. Em nên chọn mua sản phẩm mascara nào để có được chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất? Mong các chuyên gia tư vấn cho em.

(Thu Hoài, Hà Nam)

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời

Chào Thu Hoài,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn liên quan đến giá mascara, chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Hiện nay, thị trường có bán rất nhiều sản phẩm mascara với giá thành khác nhau tùy vào chất lượng sản phẩm. Những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được bán trên thị trường phần lớn có giá cả rất cao. Nếu không, thường là những sản phẩm bị làm giả, làm nhái nhưng chất lượng không hề đảm bảo. Vì vậy, bạn không nên chỉ để ý đến giá thành sản phẩm mà còn quan tâm đến cả chất lượng thực sự của chúng nữa.

mascara-lam-day-va-dai-mi-chong-nuoc

Bên cạnh những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng có giá bán cao ngất ngưởng, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO – chiếm vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng Đức và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hơn thế nữa, mỹ phẩm cao cấp ARTDECO còn có mức giá cực kì phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm mascara cũng không nằm ngoài quy luật đó. Giá mascara của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cực “mềm”. Chỉ cần có khoảng 400 – 500 nghìn là bạn đã sở hữu được một sản phẩm mascara chất lượng đảm bảo cao cấp, không thua kém gì những nhãn hiệu nổi tiếng khác trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Hiện nay, ARTDECO đang phát triển loại sản phẩm mascara chính: mascara làm dài và dày mi ấn tượng – (495.000VNĐ); mascara hai phong cách với hai đầu cọ – Magic Brush Mascara (495.000VNĐ); mascara làm dày và dài mi, chống nước – Perfect Volume Mascara Waterproof (415.000VNĐ); mascara làm dày và dài mi không chống nước – Perfect Volume Mascara (495.000VNĐ); mascara bền màu, dày, dài và cong mi – All in One Mascara (535.000VNĐ).

Giá mascara

Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các cá nhân, ARTDECO sản xuất các màu sắc khác nhau trong 5 loại mascara đó, để các bạn nữ thỏa sức chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp với sở thích cá nhân và hoàn cảnh sử dụng.

Mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn liên hệ trực tiếp tới các chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ cung cấp trên website. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ chăm sóc khách hàng tận tình, đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin đến người tiêu dùng. Hơn thế nữa, bạn còn được tư vấn về sản phẩm cũng như cách chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chính xác nào!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *