Giá của nước hoa hồng cho người tiêu dùng thông minh

 Mình có một thắc mắc về giá nước hoa hồng hiện nay trong khoảng bao nhiêu là hợp lý. Đặc biệt là da nhờn thì có được sử dụng loại sản phẩm này hay không? Cần chú ý điều gì khi sử dụng hay không? Mong các chuyên gia giải đáp giúp.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm nước hoa hồng được phân chia thành từng loại thích hợp với từng loại da. Chị có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin chi tiết về thành phần của loại sản phẩm đến từ các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Đức,… trên mạng thông tin Internet.

Để được lựa chọn là loại sản phẩm nước hoa hồng tốt nhất trên thị trường thì chắc hẳn chúng cần được người tiêu dùng đánh giá dưới mức độ: độ an toàn của sản phẩm, thành phần chiết xuất tự nhiên ít chứa cồn hoặc những thành phẩm hóa học có thể gây kích ứng đến da người sử dụng, độ uy tín của nhà sản xuất – thương hiệu mỹ phẩm,…

Và tất nhiên, để phù hợp hóa với điều kiện kinh tế của người Việt Nam, thì các sản phẩm cũng được chia ra làm nhiều cấp độ với giá nước hoa hồng từ cao cấp đến bình dân thể hiện nhưng siêu tác dụng cho đến tác dụng cơ bản.

giá nước hoa hồng

Với các sản phẩm bình dân thì nước hoa hồng có tầm giá rơi vào khoảng từ 200.000đ – 600.000đ. Còn đối với các sản phẩm cao cấp thì còn tùy thuộc vào giá trị bộ sản phẩm mà từng hãng mỹ phẩm cung cấp.

Mặc dù dân gian có câu “tiền nào của nấy” nhưng thực ra phần lớn % kết quả mà người sử dụng đạt được lại không hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố giá. Nó phụ thuộc vào độ thích hợp, cách sử dụng của người dùng sản phẩm này là chủ yếu. Vậy nên, hãy tạm loại bỏ yếu tố giá nước hoa hồng để lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của mình:

  • Phù hơp với da khô: nồng độ cồn dưới 10%
  • Phù hợp với hầu hết các loại da: nồng độ cồn trên 20%
  • Phù hợp với da dầu: nồng độ cồn trên 60%

Lời khuyên của chúng tôi cho cách dùng nước hoa hồng có hiệu quả tốt nhất là bôi nước hoa hồng hai lần một ngày vào buổi sáng và tối ngay sau khi rửa mặt hoặc tẩy trang. Sử dụng một lượng nhỏ nước hoa hồng rồi dùng bông tẩy trang thấm nhẹ nhàng lên khắp mặt và vùng da cổ đặc biệt là vùng chữ T : bao gồm trán, mũi và cằm.

giá nước hoa hồng

Bạn có thể sử dụng bông tẩy trang để thấm nước hoa hồng hoặc dùng tay vỗ trực tiếp nước hoa hồng lên mặt. Cách sử dụng bông tẩy trang sẽ được áp dụng với việc hỗ trợ tẩy trang. Bạn nên chọn loại bông tẩy trang có kết cấu lỗi lõm để lấy được nhiều bụi bẩn hơn các loại bông thường. Còn cách vỗ trực tiếp nước hoa hồng lên mặt thì thích hợp với việc để dưỡng da, massage. Bởi làm như vậy, lượng nước hoa hồng được hấp thụ trực tiếp lên da mặt mà không lãng phí như khi nước hoa hồng hút ngược trực tiếp vào bông.

Trên đây là lời khuyên về giá nước hoa hồng và cách sử dụng sao cho hiệu quả những sản phẩm đến từ tổ tư vấn của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco, mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc trong việc sử dụng các sản phẩm hóa mỹ phẩm nói chung và serum dưỡng da nói riêng.

Xin chào, và hẹn gặp lại!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *