Giá chì kẻ môi ở mức nào là phù hợp?

Câu hỏi

Giá chì kẻ môi là điểm làm em cảm thấy băn khoăn nhất khi xem chọn mua sản phẩm. Em thích một số sản phẩm chì kẻ môi nhất định nhưng khi tìm hiểu thông tin thì thấy mức giá chì kẻ môi ở những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác nhau lại khác biệt khá lớn. Theo chuyên gia, giá chì kẻ môi ở mức nào là chất lượng sản phẩm được đảm bảo?

(Tú Anh, Hà Nội)

Trả lời

Chào Tú Anh,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với những băn khoăn của bạn liên quan đến giá chì kẻ môi, chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện tại đang có rất nhiều các sản phẩm chì kẻ môi ở các mức giá khác nhau, với chất lượng khác nhau; thực sự khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng, không biết nên chọn lựa sản phẩm nào cho hợp lý, phù hợp và có chất lượng đảm bảo.

Nhiều bạn thường tham rẻ, nghĩ là mua được sản phẩm hàng xách tay giá mềm nên chọn mua tại các cửa hiệu trực tuyến, mua tại một số nơi rao vặt… Nhưng thực chất, rất nhiều sản phẩm các bạn mua là hàng giả được làm một cách tinh vi và tung ra bày bán trên thị trường. Những sản phẩm đó không những không đảm bảo chất lượng cao cấp mà còn chứa đựng rất nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều các thương hiệu cao cấp trên thị trường và tìm ra được thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, nổi tiếng thế giới với các sản phẩm cao cấp được tiêu thụ ở mức giá bình dân. Người tiêu dùng chỉ cần chi một khoản tiền khoảng từ 200 – 300 nghìn VNĐ là đã có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp thực sự.

Giá chì kẻ môi

Chì kẻ viền môi >>> http://artdeco.com.vn/chi-ke-moi

ARTDECO hướng đến đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của tất cả mọi người tiêu dùng Việt Nam nên cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm chì kẻ môi với các màu sắc phong phú, đa dạng khác nhau và thuộc 3 dòng chính: Chì kẻ viền môi chống nước – Soft Lip Liner Waterproof; chì kẻ viền môi dòng khoáng – Mineral Lip Styler và chì kẻ viền môi chống nước trong bộ sưu tập Color & Art.

Với những cô nàng thường xuyên hay phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt hoặc tìm kiếm một loại chì kẻ chống thấm nước để giữ cho viền môi bền nên lựa chọn dòng Soft Lip Liner Waterproof hoặc Soft Lip Liner Waterproof “Color & Art” để trang điểm cho môi với mức giá chì kẻ môi 2 loại bằng nhau.

giá chì kẻ viền môi

Soft Lip Liner Waterproof

225.000 VND

XEM NGAY

Với những làn da nhạy cảm cần đường kẻ chính xác mảnh thì nên dùng chì kẻ Mineral Lip Styler với đầu chì có thể thu gọn được để trang điểm cho bờ môi xinh xắn gợi cảm.

giá của chì kẻ viền môi

Mineral Lip Styler

280.000 VND

XEM NGAY

Quý khách hàng có thể thỏa sức chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp với mong muốn và sở thích cá nhân để mua hàng và sử dụng. Giá chì kẻ môi của ARTDECOđược cho là mức phù hợp và lí tưởng đối với những người tiêu dùng sản phẩm cao cấp mà không quá dư giả về tiền bạc.

Chì kẻ viền môi cao cấp ARTDECO đang được phân phối trên thị trường bởi duy nhất Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Để mua được những sản phẩm chính hãng chất lượng, bạn hãy liên hệ với ARTDECO thông qua địa chỉ và hotline được cung cấp trên website của thương hiệu.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *