Giá bút kẻ mắt nước hiện nay khoảng bao nhiêu?

Câu hỏi

Em đã sắm gần đủ bộ trang điểm rồi; chỉ còn thiếu bút kẻ mắt nước. Nhưng do kinh phí có hạn mà em lại không biết giá bút kẻ mắt nước hiện nay khoảng bao nhiêu. Mong các chuyên gia giải đáp giúp và tư vấn cho em nên mua sản phẩm kẻ mắt nước nào tốt và không quá đắt. Em cảm ơn nhiều!

(Phương Linh, 21 tuổi)

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời

Bạn Phương Linh thân mến!

Cảm ơn Phương Linh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn liên quan đến giá bút kẻ mắt nước, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kẻ mắt nước uy tín, chất lượng của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Việc lựa chọn cho mình một sản phẩm để mua và sử dụng không phải chuyện dễ dàng; chưa kể đến việc tràn lan các loại kẻ mắt nước bị làm giả, làm nhái trên thị trường.

Giá bút kẻ mắt nước 02

Thông thường, các sản phẩm sẽ ở 2 mức giá có sự chênh lệch khá rõ ràng: những sản phẩm bị làm giả, làm nhái, bán tràn lan trên thị trường luôn có giá thấp gắn liền với nguy cơ gây hại lớn cho sức khỏe người sử dụng. Những sản phẩm chính hãng thì hoàn toàn ngược lại: chất lượng tốt, đảm bảo an toàn sức khỏe, chỉ được bày bán tại các showroom trưng bày sản phẩm nhưng giá thành không hề thấp.

Để chọn mua được sản phẩm chất lượng và không quá đắt không phải chuyện dễ dàng. Sauk hi thực hiện nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu, chúng tôi đưa ra gợi ý cho bạn tìm mua các sản phẩm kẻ mắt nước của thương ARTDECO. Giá bút kẻ mắt nước ARTDECO không quá đắt như những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác và chất lượng thì hoàn toàn đảm bảo, đã được rất nhiều người tiêu dùng tin cậy và tiếp tục sử dụng sau khi dùng lần đầu tiên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo người tiêu dùng, ARTDECO cung cấp đến thị trường Việt Nam những loại sản phẩm đa dạng thuộc 5 dòng chính dưới đây: bút kẻ viền mắt nước lâu phai Long Lasting Liquid Liner; kẻ mắt nước Liquid Star Liner; kẻ mắt nước Perfect Color Eyeliner; gel kẻ mắt nước dạng cọ siêu bền màu, không lem – Color & Art; kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao High Precision Liquid Liner. Mỗi sản phẩm lại có công dụng và thiết kế hình thù riêng, khác biệt; có nhiều màu sắc khác nhau cho người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn.

Mua kẻ mắt nước ở đâu Hà Nội

Giá bút kẻ mắt nước ARTDECO từ khoảng 300.000VNĐ, không quá đắt so với một sản phẩm kẻ mắt nước cao cấp đến từ châu Âu. Hiện tại, sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines) nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, không lo mua phải hàng nhái nếu như liên hệ đúng đến địa chỉ chúng tôi cung cấp.

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, được người tiêu dùng Đức được bình chọn ở vị trí số 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của thị trường họ. Thâm nhập vào Việt Nam được một thời gian, ARTDECO cũng đang dần chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *