Eye Designer Refill và cách đánh để đem lại đôi mắt cuốn hút

Eye Designer Refill sử dụng không hề khó, nhưng làm sao để màu mắt của bạn được ở lại lâu nhất và lâu trôi thì bạn cần chú ý kỹ cách đánh phấn mắt dưới đây nhé.

Đầu tiên, bạn hãy phủ một lớp kem lót mắt mỏng eye shadow base lên toàn bộ bầu mắt của mình. Việc này sẽ giúp bạn dưỡng ẩm da và hỗ trợ cho những lớp phấn phủ tiếp theo có thể được bám dính tốt hơn.

kem lót mắt

Sau đó bạn hãy dùng cọ để phủ một lớp phấn màu nâu đồng lên trên toàn bộ bầu mắt của mình. Phấn mắt nâu đồng chưa bao giờ bị “hạ nhiệt” với phái đẹp cả, đặc biệt là tone màu này thường rất phù hợp với các cô nàng công sở. Nó đem lại cho bạn nét đẹp tự nhiên nhưng mà vẫn rất lôi cuốn với một chút nhũ ánh. Và đương nhiên là bạn đừng quên phấn mắt Eye Designer Refill cực đẹp và mịn này nhé.

Tiếp theo là bạn sẽ đánh màu mắt, bạn đánh từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, sau đó là dài xuống đuôi mắt, tán thật đều màu mắt lên qua trên mí mắt và cuối cùng một lớp nhẹ bên  dưới mi mắt. Để có thể tạo được điểm nhấn và chiều sâu cho đôi mắt, bạn cần phải phủ một lớp phấn nâu theo khối hình chữ V ở của đuôi mắt.

phấn mắt

Sử dụng thêm một cây chì kẻ mắt nước High Precision Liquid Liner để kẻ cho viền mi trên. Vì đây chỉ là style trang điểm cho thường này nên bạn cũng không cần phải kéo dài cả đường viền mí. Kẻ mắt màu đen hoặc là màu nâu sẫm luôn là những sự lựa chọn hàng đầu cho các cô nàng văn phòng bởi nó thường sẽ tạo ra cảm giác đôi mắt được to, đen và được cuốn hút hơn. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng những màu bắt mắt như xanh, tím vì chúng sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn không nổi bật.

bút kẻ mắt nước

Sau khi bạn đã dùng kem lót mắt, đánh phấn mắt và kẻ chì cho mắt thì bạn đã gần như thực hiện xong những công đoạn cơ bản rồi. Bạn chỉ cần chọn cho mình mascara mình ưa thích nữa là bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt cực quyến rũ rồi. Nếu như bạn muốn có được đôi mi cong dài tự nhiên thì bạn cũng hãy tìm đến những sản phẩm mascara cực chất lượng, có khả năng chăm sóc và làm dài mi cực hiệu quả của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *