Eye Brow Color – bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Eye Brow Color là một loại bút kẻ lông mày với thiết kế đầu bút thật mềm mại, mang lại cho bạn đôi lông mày cuốn hút và quyến rũ.

Nếu như bạn đang có một đôi lông mày có nhiều khuyết điểm như là: lông mày thưa, lông mày mọc “lung tung” không theo một hướng nào cả… thì bút kẻ lông mày Eye Brow Color sẽ rất phù hợp cho bạn đó. Eye Brow Color sẽ giúp bạn tạo dáng cho đôi lông mày rất tốt. Đôi lông mày của bạn sẽ nhanh chóng “nghe lời” mà thôi. Chình vì thế mà bạn sẽ nhanh chóng có được đôi lông mày cuốn hút.

bút kẻ lông mày

 

Đây là loại bút kẻ lông mày có kết cấu ở dạng bán trong suốt, chính vì thế mà bạn sẽ có được đôi lông mày vào nếp một cách rất tự nhiên. Eye Brow Color là bút kẻ lông mày dạng nước có đầu chì rất mềm mại và rất mỏng. Tuy là bút kẻ là nước nhưng lại không hề bị nhòe và phai màu, thậm chí là rất bền màu và tạo hình cho lông mày cực hiệu quả. Chình vì nó là nước nên nó rất nhanh khô và đương nhiên là có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian trang điểm rồi. Chỉ với một thời gian ngắn dùng Eye Brow Color là bạn đã hoàn toàn có thể che được hết những khuyết điểm của đôi lông mày rồi.

bút kẻ lông mày

Bút kẻ lông mày Eye Brow Color ở dạng nước nhưng không hề có mùi hơn nữa là nó cực an toàn. Đây là sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nên bạn có thể hoàn tòan tin thưởng vào chất lượng nhé. Các thành phần của Eye Brow Color cực an toàn cho da và đặc biệt là cho đôi lông mày của bạn. Nó không hề làm lông mày bị rụng mà thậm chí nó còn giúp đôi lông mày của bạn được đậm màu hơn nữa đó.

bút kẻ lông mày

Với Eye Brow Color bạn có thể tha hồ “vẽ vời” với đôi lông mày của mình mà không cần lo lắng gì cả. Bạn có thể thấy rằng, sản phẩm này cực kỳ an toàn vì là của hãng mỹ phẩm cao cấp hàng đầu của Đức. Với một cô nàng văn phòng thì sản phẩm này hoàn toàn là phù hợp vì nó giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trang điểm. Thêm vào đó nó lại rất lâu trôi và cực bền màu nên bạn cũng sẽ chẳng mất thời gian để trang điểm lại. Eye Brow Color không chỉ hợp cho các cô nàng văn phòng mà tất cả các chị em phụ nữ nếu muốn có được đôi lông mày quyến rũ tự nhiên thì đều có thể tìm đến nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc đặt mua sản phẩm tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-long-may-voi-dau-but-mem-mai-eye-brow-color.html#option-326

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *