Dưỡng ẩm cho da bằng cách uống nước đúng thời điểm phù hợp

Uống đủ nước chính là cách đơn giản và cũng cần thiết nhất để giúpcho làn da của bạn có thể thoát khỏi được tình trạng khô, nhăn và xuất hiện các vấn đề nám, sạm, tàn nhang,..

Dưỡng ẩm cho da thì chắc chắn là bạn không nên bỏ qua nước. Có lẽ không hề có chị em nào là không hiểu được vai trò của nước uống đối với sức khoẻ cũng như là với sắc đẹp của phụ nữ nữa rồi. Nước chiếm phần lớn tỷ lệ bên trong cơ thể và giúp cho các cơ quan ể có thhoạt động một cách hiệu quả. Ngoài ra, việc bạn bị thiếu nước không chỉ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ mà nó còn khiến cho làn da của bạn luôn bị  nhăn nheo và thiếu sức sống.

dưỡng ẩm cho da

 

Vì vậy, ngoài việc bạn sử dụng các loại mỹ phẩm cấp nước cho da như là các loại kem dưỡng ẩm cho da khô từ bên ngoài thì bạn cũng nên uống đủ nước để có thể bổ sung từ bên trong, giúp làn da của bạn luôn được căng mịn, tràn đầy sức sống.

Theo một số tài liệu hướng dẫn của Viện Nghiên cứu Y khoa Mayo Clinic (tại Hoa Kỳ), uống nước cũng cần phải biết cách uống sao cho hợp lý và theo một thời gian biểu. Theo đó, một ngày bạn phải nên uống ít nhất 8 cốc nước, tương đương với khoảng 2 lít nước. Với những người mà  trước đó từng thiếu nước trầm trọng hoặc là đang trong quá trình giảm cân thì cũng nên uống tối đa 3 lít nước mỗi ngày.

6h – 7h

dưỡng ẩm cho da 1

Vào thời điểm bạn thức dậy, bạn hãy uống ngay một cốc nước để có thể lọc sạch gan và thận. Vì sau mỗi giấc ngủ ban đêm, cơ thể của bạn rất cần nước. Thực tế, uống một cốc nước lọc vào thời điểm này, bạn sẽ có được cả ngày nhẹ nhàng, đi tiểu nước rất trong và cơ thể của bạn cũng được thanh lọc.

Nếu được, bạn có thể uống cùng với một chút mật ong và với vài giọt chanh để cho quá trình thanh lọc này được hiệu quả hơn. Sau nửa tiếng thì bạn hãy ăn sáng để nước có được thời gian ngấm vào đến từng tế bào bên trong cơ thể bạn. Sau đó bạn thì bạn cũng nên bổ sung kem dưỡng da để cho làn da của bạn được bảo vệ tốt cả ngày từ bên ngoài nhé.

8 – 9h

dưỡng ẩm cho da 2

Sau khi bạn ăn sáng và đi đến chỗ làm, bạn hãy uống một cốc nước để lấy lại được sự sảng khoái cho cơ thể và bắt đầu làm việc ngay. Thời gian bạn di chuyển đến nơi làm việc cũng sẽ gây không ít căng thẳng và khiến cho bạn mất nước. Hơn thế nữa, một cốc nước mà bạn uống trước đó mới chỉ đủ để có thể ngấm vào các tế bào, chưa thấm dược vào đâu so với lượng nước bạn cần phải có cho một buổi sáng làm việc. Nên bạn hãy bổ sung vào thời điểm này.

11h – 12h

Ngồi trong phòng điều hoà nhiều sẽ làm da bạn bị khô và mất nước. Hãy uống một cốc nước lọc vào lúc này. Việc này vừa giúp bạn giảm được căng thẳng, vừa có thể giữ ẩm cho cơ thể và làn da của bạn.

13h – 14h

Sau bữa trưa và sau một giấc ngủ trưa ngắn, một cốc nước cũng sẽ khiến bạn sảng khoái đến không ngờ. Việc này rất tốt cho tiêu hoá và giúp bạn có thể giữ được vóc dáng thật cân đối.

15h – 16h

dưỡng ẩm cho da 4

Trong giờ làm việc, bạn cũng nên uống một cốc nước, nó sẽ giúp bạn hết buồn ngủ và tập trung hơn vào công việc.

17h

Một cốc nước trước khi rời văn phòng cũng sẽ giúp bạn bớt cảm giác đói và mệt. Ngoài ra nó còn có thể giúp bạn tập trung khi đi xe về nhà. Hơn nữa nó còn rất tốt cho việc dưỡng ẩm cho da nữa đó.

19h – 20h

Thời điểm trước bữa tối cũng rất lý tưởng để bạn uống một cốc nước nếu bạn đang trong quá trình giảm cân. Nếu không, bạn hãy uống sau bữa ăn.

22h

Uống nước nửa giờ đến một giờ trước khi bạn đi ngủ sẽ giúp cho cơ thể bạn phòng chống được nguy cơ máu cục máu đông. Nó còn rất tốt cho não của bạn. Sau khi bạn uống nước bạn hãy ngồi thư giãn 1 lúc và tiến hành thoa kem dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để chăm sóc làn da của mình nữa nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *