Dùng phấn phủ loại nào tốt?

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi dùng phấn phủ nào tốt để có lớp phủ mỏng mịn và bảo vệ cao nhất. Có nhiều nơi cung cấp phấn phủ nhưng tôi không biết chỗ nào uy tín và tin cậy, mong sớm nhận được tư vấn của các chuyên gia. Xin cảm ơn (Thùy Linh, Bắc Giang)

Trả lời: Xin chào Thùy Linh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn.

Thắc mắc dùng phấn phủ nào tốt và địa chỉ cung cấp hàng uy tín không chỉ của riêng bạn mà là điều quan tâm của rất nhiều nàng đam mê make-up. Dưới đây là câu trả lời và những tư vấn hữu ích của các chuyên gia:

Phấn phủ có tác dụng làm đẹp và là lớp bảo vệ da khỏi những tác hại của môi trường, ánh nắng mặt trời. Để có lớp trang điểm mỏng nhẹ hoàn hảo, bạn cần dưỡng ra thường xuyên và sử dụng đủ các sản phẩm trang điểm như sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng, kem lót, phấn nền và cuối cùng làm mịn bằng phấn phủ. Nhiều bạn gái hay bỏ qua kem lót, tuy nhiên đây là điều rất có hại cho da. Kem lót có tác dụng ngăn cách da với các lớp trang điểm và giúp phấn bám tốt, lâu trôi hơn.

dùng phấn phủ loại nào tốt

Với thắc mắc dùng phấn phủ nào tốt của bạn, các chuyên gia cho biết đầu tiên sản phẩm phải phù hợp với loại da của bạn. Trước khi lựa chọn mỹ phẩm, bạn phải xác định rõ đặc điểm da: da thường, da nhờn, da khô, da nhạy cảm hay da hỗn hợp. Mỗi loại da sẽ có sự lựa chọn phấn phủ phù hợp khác nhau. Da thường là làn da đẹp nhất và phù hợp với mọi loại mỹ phẩm. Phấn phủ dạng bột thích hợp với da nhờn nhiều dầu, phấn phủ dạng nén là sự lựa chọn thông minh cho da khô. Với da nhạy cảm và da hỗn hợp thì mỹ phẩm có thành phần khoáng chất là hoàn hảo nhất.

Tùy từng loại phấn mà bạn lựa chọn dụng cụ trang điểm cho lớp phẩn mỏng phù hợp. Với dạng bột, bông phấn và cọ, chổi cỡ lớn đầu tròn là những công cụ phù hợp nhất. Bông mút, chổi đều dẹt sẽ giúp phấn dạng nén được tán mịn hơn.

dùng phấn phủ loại nào tốt

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Đức, Artdeco cung cấp các dòng phấn nền mang đến những giải pháp toàn diện cho mọi loại da. Với công ty phân phối độc quyền Vens Beauty Care Lines, bạn sẽ sở hữu những sản phẩm hàng chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ Đức. Đây là câu trả lời cho băn khoăn địa chỉ uy tín cung cấp hàng chất lượng của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn liên hệ với:

Hotline: 0936 30 44 88 hoặc gửi email đến địa chỉ hotro@artdeco.com.vn

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *