Dùng mascara loại nào tốt và đẹp nhất?

Câu hỏi

Em không biết nên dùng mascara loại nào tốt nhất hiện nay. Vì công việc cần đến trang điểm hàng ngày rất nhiều nên mong được chuyên gia tư vấn cho em nên sử dụng sản phẩm mascara nào thì tiện lợi và hữu dụng. Em xin chân thành cảm ơn!

(Thanh Hoa, 23 tuổi)

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời

Chào Thanh Hoa,

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn mong muốn được tư vấn nên dùng mascara loại nào tốt và tiện lơi, chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Hiện nay, các loại mascara được bán rất nhiều trên thị trường. Tuy vào nhu cầu cá nhân mà bạn có thể chọn lựa được cho mình sản phẩm như ý. Tuy nhiên, bạn cần lưu tâm đến chất lượng sản phẩm chứ không chỉ là màu sắc hay hình dáng bên ngoài của chúng.

Do không biết được nhu cầu cụ thể của bạn là gì nên chúng tôi có thể tư vấn một số sản phẩm dưới đây với những công dụng cụ thể của chúng:

Mascara bền màu dày, dài và cong mi – All in One Mascara

Chỉ với một lần chuốt qua, hàng mi bạn sẽ biến đổi hoàn toàn, trở nên dài hơn, tạo cảm giác hàng mi dày hơn và cong vút. Nhờ tác động kép của sản phẩm mà lông mi của bạn sẽ không hề bị dính vào nhau mà được phân tách rõ ràng; tạo cho đôi mắt vẻ đẹp quyến rũ lạ kì.

Dùng mascara loại nào tốt

Mascara làm dày và dài mi không chống nước – Perfect Volume Mascara

Perfect Volume Mascara giúp bạn gái hoàn thiện hơn quá trình trang điểm, làm đẹp; tạo nên một hàng mi đen, đẹp và cong vút. Không chỉ có thế, sản phẩm mascara làm dày và dài mi này của ARTDECO không hề tạo kết dính hay bám cặn; dễ dàng tẩy rửa; không gây kích ứng da.

Dùng mascara loại nào tốt 1

Mascara làm dày và dài mi, chống nước –  Perfect Volume Mascara Waterproof

Điểm nổi bật và khác biệt của sản phẩm này khả năng chống nước cao trong mọi điều kiện thời tiết và môi trường khác nhau. Perfect Volume Mascara Waterproof mang đến cho bạn vẻ đẹp tự tin trong suốt 24 giờ. Thiết kế đặc biệt của đầu cọ hình bầu dục có khả năng tạo độ dày cho những sợi mi mảnh nhất; đảm bảo các nàng sẽ luôn xinh đẹp và cuốn hút.

Dùng mascara loại nào tốt 2

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nổi tiếng số 1 tại Đức, thâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua kênh phân phối duy nhất là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VBCL (Venus Beauty Care Lines). ARTDECO chính là đáp án cho câu hỏi dùng mascara loại nào tốt hiện nay.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *