Dùng Lash Booster Volumizing Mascara Base làm sao cho mi đẹp nhất

Chọn được sản phẩm tốt đã khó, dùng sản phẩm đó thế nào để có hiệu quả tối đa lại càng khó hơn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những hướng dẫn hữu ích nhé.

Mascara dưỡng mi trong suốt làm dày mi

Thực sự thấu hiểu sản phẩm

Muốn dùng một cái gì đó thì trước tiên bạn cần phải hiểu được rõ nhất về sản phẩm đó đã. Bạn đã biết được những gì về Lash Booster Volumizing Mascara Base rồi? Nó có những công dụng gì? Sử dụng nó ra sao? Đó là những điều tối thiểu nhất mà bạn cần biết về sản phẩm này.

Lash Booster Volumizing Mascara Base là một sản phẩm mascara cao cấp ARTDECO của Đức. Nó sẽ mang lại cho bạn một đôi mi dày dặn, dài cong và luôn được mềm mại. Và quan trọng là nó sẽ phát huy tác dụng ngay khi bạn sử dụng, thêm vào đó là sau khoảng 1 tháng thì bạn sẽ có được đôi mi đáng mơ ngay.

mascara

Sử dụng đúng cách

Nhiều bạn vẫn chỉ hay tự ý dùng mascara theo sở thích của mình mà không để ý đến cách chuốt và cả lượng chuốt. Đó sẽ là những nguyên nhân khiến cho mascara của bạn bị vón cục và giảm đi tác dụng của nó. Bạn đã sở hữu được cho mình một sản phẩm chất lượng như vậy thì bạn cũng hãy chú ý đến cách dùng để nó không bị “uổng phí” nhé.

Điều đầu tiên thì bạn cũng cần chú ý đến việc làm sạch đôi mi của mình. Mỗi sáng khi bạn ngủ dậy và mỗi tối khi bạn đi ngủ thì bạn đừng quên tẩy trang cho đôi mi nhé. Một lớp nước sạch nhẹ nhàng đã hoàn toàn có thể mang lại cho bạn đôi mi sạch sẽ rồi. Ngay cả khi dùng Lash Booster Volumizing Mascara Base sẽ an toàn tuyệt đối cho mi của bạn rồi nhưng bạn cũng nên rửa sạch nó khi bạn đi ngủ để đôi mi cũng được “thở” nhé.

mascara làm dài mi

Tiếp đó là khi bạn chuốt thì bạn nên nhớ là chuốt theo hình zíc zắc từ trên xuống dưới đối với mi dưới, còn đối với mi trên thì chuốt từ dưới lên trên theo hình vòng cung như thế mascara sẽ nhanh thấm vào mi hơn nữa lại sẽ không bị vón cục. Bạn chỉ nên chuốt 1 lần hay tối đa là 2 lần để cho lớp mascara không bị chồng chéo lên nhau gây ra cảm giác khó chịu.

Tự tin khi sử dụng

mascara dưỡng dài mi

Khi bạn đã sở hữu sản phẩm Lash Booster Volumizing Mascara Base của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO và có được cách chuốt cực hiệu quả trên thì không có lý do gì mà bạn không tự tin với đôi mi quyến rũ của mình cả. Hãy cứ tự tin dạo phố với đôi mi và thần thái tốt nhất nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *