Dùng High Precision Liquid Liner có nhanh bị trôi hay không?

Mình đang muốn mua một cây chì kẻ mắt nước High Precision Liquid Liner nhưng mình không biết là nó có dễ bị trôi màu hay không, rất mong nhận được sự giải đáp của chuyên gia (Kiều Anh – Bình Dương)

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời: Xin chào bạn Kiều Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin giải đáp như sau.

High Precision Liquid Liner là một loại chì kẻ mắt ở dạng nước. Nghe đến nước có thể là bạn sẽ nghĩ ngay tới việc nó nhanh trôi và nhanh phai màu. Nhưng trên thực tế thì không như thế. Bạn cứ dùng thử mà xem, lớp chì này sẽ bám rất lâu và đảm bảo cho bạn được tự tin mà không lo bị nhòe suốt ngày dài.

bút kẻ mắt nước

Mặc dù là chì kẻ mắt nước nhưng các phân tử cacbon có trong High Precision Liquid Liner sẽ bám rất lâu và cực bền màu. Một điểm cộng của sản phẩm này nữa đó chính là đầu kẻ của nó được chế tạo từ công nghệ cao nên các sợi rất mảnh. Vì thế mà những đường nét bạn kẻ lên mắt thường rất mảnh và cực sắc nét.

Nếu như bạn là một cô nàng không được “dư giả” thời gian để trang điểm hàng ngày thì đây lại chính là một sản phẩm không thể phù hợp hơn. Bạn chỉ cần dùng cây chì này và kẻ những đường nét thật đơn giản. Như thế bạn sẽ có được những đường nét đẹp nhất. Nhưng nếu như bạn muốn chì kẻ mắt này được lên màu chuẩn và ở lâu hơn thì bạn nên chú ý tẩy trang mắt thật kỹ trước khi kẻ nhé.

chì kẻ mắt nước 1

High Precision Liquid Liner cũng cực kỳ phù hợp cho những cô nàng hay tiệc tùng. Nó sẽ giúp bạn tỏa sáng trong các buổi dạ tiệc. Một điều quan trọng trong sản phẩm này hoàn toàn không có chứa hương liệu, vậy nên nó an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn. Nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng sản phẩm này đi nhé.

bút kẻ mắt nước

Bạn Kiều Anh thân mến. Nếu như bạn sợ chì bị trôi thì bạn hãy tìm đúng High Precision Liquid Liner của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé. ARTDECO đảm bảo cung cấp các sản phẩm cực chất lượng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế bạn đừng bỏ qua sản phẩm này và chọn mua ngay tại đây nhé: http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html#option-283

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *