Dùng Eye Brow Powder có bị “bay” phấn hay không?

Mình cũng đang muốn dùng phấn lông mày Eye Brow Powder nhưng mình không biết nó có dễ bị bay phấn hay không? Mong chuyên mục có thể giải đáp cho mình.

Trả lời: Xin chào bạn Kiều Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục, với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin được trả lời như sau.

Khi bạn dùng Eye Brow Powder sẽ không hề bị bay phấn trong cả ngày dài nhé.

Vì sao Eye Brow Powder không bị “bay”

artdeco

Chọn mỹ phẩm cho đôi mắt của mình không phải là một điều đơn giản và nếu như bạn đã tìm được đến sản phẩm tốt như Eye Brow Powder thì bạn đừng nên bỏ qua nhé, và đương nhiên là bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm.

Thứ nhất, đây là sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nên bạn có thể có được 100% an toàn và đảm bảo chất lượng. Chính vì thế bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé. Thứ hai, Eye Brow Powder được cấu tạo từ những hạt phấn nhỏ li ti và rất mịn nên khi bạn dùng với đôi lông mày nó sẽ bám rất chắc và rất khó “bay”. Những hạt phấn mềm mịn này sẽ bám vào đôi lông mày của bạn và khiến cho đôi lông mày của bạn cũng được mềm mại nhẹ nhàng và đẹp tự nhiên. Bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây: http://artdeco.com.vn/phan-danh-long-may-eye-brow-powder.html#option-524

Làm sao để Eye Brow Powder không bị bay

Eye Brow Powder

Mình nói rằng dùng Eye Brow Powder không bị bay phấn thì không có nghĩa là bạn làm cách nào nó cũng không bay nhé. Đương nhiên là nó cũng sẽ có những chuẩn mực nhất định. Bạn hãy nhớ là, trước khi bạn trang điểm cho đôi lông mày thì bạn cũng cần tẩy trang thật kỹ cho đôi lông mày nhé. Chỉ cần một chút toner thôi là bạn cũng sẽ có được đôi lông mày cực sạch sẽ rồi, chỉ cần như thế đôi lông mày của bạn đã tăng được độ ma sát và phấn sẽ bám được lâu hơn rồi.

Eye Brow Powder

Thứ hai, Sau khi bạn đã “đánh phấn” cho đôi lông mày của mình thì bạn hãy dùng cây chổi để chải lại một lần để cho những hạt phấn “không có khả năng” bám lại cũng sẽ bị “đào thải” đi hết. Và những hạt phấn “trung thành” sẽ ở lại, mang lại cho bạn đôi lông mày mềm mại. Sở dĩ, có những hạt phấn kia không có khả năng bám lại đó là vì nó đã bị những hạt phấn trung thành kia đã “cướp chỗ”.

Nếu như bạn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên thì chắc chắn là bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và điều đặc biệt là những hạt phấn này sẽ theo bạn suốt cả 1 ngày dài và bạn không cần phải lo lắng nhé.

Chính vì thế, bạn đừng băn khoăn nữa mà hãy đặt mua ngay sản phẩm tại đây nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *