Dùng Eye Brow Color có hại cho chân lông mày không?

Đôi lông mày của tôi đang bị “lộn xộn” và không vào nếp cho dù tôi đã cố gắng kẻ mày rất kỹ. Tôi cũng đang có ý định dùng Review Eye Brow Color, không biết sản phẩm này có an toàn hay không. (Quỳnh Trang, Hà Nội)

Trả lời: Xin chào bạn Quỳnh Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn, chuyên mục xin trả lời là Review Eye Brow Color hoàn toàn an toàn cho chân lông mày của bạn nhé.

Nếu như bạn đang có ý định sử dụng bút kẻ lông mày Review Eye Brow Color thì chắc hẳn là bạn cũng đã có những thông tin và tìm hiểu kỹ về sản phẩm này. Đây là một loại chì kẻ lông mày nước, cực kỳ an toàn cho chân mày, vùng da quanh lông mày hay thậm chí là tất cả những chiếc lông mày của bạn.

bút kẻ lông mày

Chì kẻ lông mày Review Eye Brow Color có kết cấu nửa trong suốt nên bạn cũng sẽ sở hữu được đôi lông mày “gọn gàng” một cách tự nhiên nhất. Nó không hề có mùi nên bạn cũng không lo là mùi khó chịu của chì sẽ “tra tấn” chiếc mũi của bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua sản phẩm ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-long-may-voi-dau-but-mem-mai-eye-brow-color.html#option-326

Và nếu như bạn đang sở hữu một đôi mày lộn xộn thì bạn cũng nên đi cạo để chỉnh hình dáng cho đôi mày của mình. Bạn có thể cạo hoặc cũng có thể nhổ trực tiếp. Nhưng bạn nhớ là tất cả những việc này bạn nên làm trước khi bạn tiến hành kẻ lông mày nhé. Nếu như bạn để đến lúc kẻ rồi mới nhổ thì có thể nó sẽ làm cho chì của bạn bị nhòe màu và nhìn rất “vô duyên” đó nhé.

bút kẻ lông mày

Còn nếu như bạn đang sở hữu đôi lông mày thưa thớt và không được cong thì Review Eye Brow Color cũng hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được những nhược điểm này. Chỉ trong vài phút, Review Eye Brow Color sẽ giúp bạn có được đôi lông mày đen đẹp và có hình cong quyến rũ. Đó chính là khả năng tạo hình rất tốt của sản phẩm này đó.

bút kẻ lông mày

Về độ an toàn của sản phẩm thì bạn cứ tin dùng 100% đi nhé. Đây là sản phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO – mỹ phẩm hàng đầu của Đức.Không chất bảo quản, không chất phụ gia, bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp tự nhiên và khỏe mạnh nhất. Nếu như bạn đã từng dùng những sản phẩm của ARTDECO thì chắc chắn là bạn sẽ không cần lo lắng gì cả. Nhưng nếu như bạn chưa từng có bất kỳ trải nghiệm nào thì bạn cũng hãy thử trải nghiệm một lần xem sao nhé. Chắc chắn, ARTDECO sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *