Dùng chì kẻ mắt nước High Precision Liquid Liner có an toàn cho mắt không?

Mình được biết rằng High Precision Liquid Liner rất bền màu và khó trôi nhưng không biết là nó có an toàn với đôi mắt của mình hay không?

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trả lời: Xin chào bạn Bảo Trâm, cảm ơn bạn đã tìm hiểu về sản phẩm High Precision Liquid Liner của chúng tôi và đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục. Với thắc mắc của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

High Precision Liquid Liner được thiết kế với công nghệ cao và cho ra được đầu bút rất mảnh và rất tinh tế chính vì thế mà những đường kẻ của bút thường bám rất lâu. Thêm vào đó là các phân tử cacbon màu đen cũng sẽ lưu giữ được màu rất lâu khiến bạn không cần phải kẻ mắt nhiều lần trong một ngày. Nhưng bạn lại đang lo lắng là nó sẽ gây hại cho đôi mắt của mình? Bạn đừng nghĩ như thế. Cái gì bám lâu cũng không có nghĩa là nó sẽ gây hại, đặc biệt là với chì kẻ mắt High Precision Liquid Liner thì lại càng không.

bút kẻ mắt nước

Thứ nhất, loại chì kẻ mắt nước này hoàn toàn không hề chứa một chút hương liệu hay là một chút chất bảo quản nào, vì thế nó sẽ hoàn toàn không gây hại cho đôi mắt của bạn, thậm chí là nó còn rất tốt cho đôi mắt của bạn khi bạn sử dụng kính áp chòng nữa đó. Thứ hai, đây là sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, đây là một hãng mỹ phẩm cao cấp của Đức nên bạn cứ hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé.

bút kẻ mắt nước 1

 

Ngoài ra, nếu như bạn vẫn sợ High Precision Liquid Liner có thể gây hại cho đôi mắt của mình thì bạn hãy học cho mình thói quen tẩy trang cho đôi mắt cũng như là cả khuôn mặt của mình trước khi bạn đi ngủ nhé. Bạn chỉ cần dùng bông gòn, thấm một chút nước hoa hồng và thoa đều lên vùng mắt bạn đã kẻ bút này là được.

chì kẻ mắt nước 1

 

High Precision Liquid Liner hoàn toàn an toàn cho đôi mắt của bạn nên bạn đừng bỏ qua và đừng quên là hãy sử dụng sản phẩm này để có được những đường kẻ bút rõ nét và quyến rũ nhất nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và đặt mua ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html#option-283

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *