Đôi mi quyến rũ sau khi dùng Lash Booster Volumizing Mascara Base

Đôi lông mi được coi là một trong những điểm nhấn vô cùng quan trọng trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Chính vì thế bạn nên lưu ý kỹ đến việc chọn mascara để đôi mi của mình được quyến rũ nhất.

Mascara dưỡng mi trong suốt làm dày mi

Trước đây tôi cũng đã dùng đến rất nhiều loại mascara. Chính xác thì tôi bắt đầu dùng đến mascara khi tôi học năm thứ tư đại học. Và ngày đó bạn trai tôi đã nói một câu rằng “ đôi mi của em bị vón cục kìa”. Đương nhiên là tôi đã rất ngại vì câu nói “thẳng như ruột ngựa” của người yêu mình. Nhưng đó là sự thật, nhìn trong gương tôi cũng đã thấy nó quá “thậm tệ” rồi. Có lẽ là do tôi đã không biết sử dụng hoặc cũng có thể tôi đã chọn sai sản phẩm.

mascara

Cho đến hôm nay, khi tôi đang sở hữu cho mình một đôi mi “cuốn hút bao ánh nhìn” thì tôi mới nhận ra được rằng ngày đó mình đã chọn sai sản phẩm. Nếu như tôi chọn Lash Booster Volumizing Mascara Base ngay từ đầu thì tôi đã không có những giây phút “ngượng đến chín mặt” đó. Tôi biết đến sản phẩm này do một người bạn đã giới thiệu. Lúc đầu tôi cũng không tin lắm nhưng cứ ngắm nhìn đôi mi đáng mơ ước của cô ấy và tìm hiểu thông tin rất kỹ về sản phẩm này nên tôi đã quyết định sử dụng. Và đương nhiên là tôi đã không lầm.

mascara

Chỉ sau 1 tháng sử dụng, tôi đã thấy đôi mi của mình dày hẳn lên, cùng với đó là lông mi dài, đen và cong quyến rũ. Có lẽ, điều mà tôi hài lòng nhất về sản phẩm này đó chính là khả năng dưỡng ẩm đến tối ưu. Khi dùng Lash Booster Volumizing Mascara Base tôi cảm thấy đôi mi của mình rất thoải mái, không còn cảm giác khô cứng như khi dùng những loại khác.

mascara

Sản phẩm này có màu trắng, trên đó có in rõ tên sản phẩm và cả dòng chữ ARTDECO nữa. Chắc chắn là bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên này nếu như bạn là một cô nàng mê trang điểm. Đây là hãng mỹ phẩm cao cấp của Đức, tất cả các sản phẩm của họ khiến tôi rất yên tâm và hài lòng. Với tiêu chí là mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ nên họ đã đưa sản phẩm tới tay người sử dụng với một mức giá rất “phải chăng”. Bạn nghĩ thử xem cây mascara kia có giá bao nhiêu? Lúc đầu, khi biết được những công dụng mà nó mang lại, tôi cũng đã nghĩ rằng nó sẽ khá đắt, nhưng thực sự thì giá của nó chỉ có hơn 500 ngàn.

mascara

Và chỉ với hơn 500 ngàn và sau khoảng 1 tháng, tôi đã sở hữu được đôi mi “vạn người mơ”. Dẫu biết rằng, cơ địa của mỗi người là khác nhau và thời gian hiệu quả là khác nhau nhưng tôi dám chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ có được đôi mi quyến rũ nếu như sử dụng Lash Booster Volumizing Mascara Base.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *