Đôi mắt khiến “Hằng Nga khiếp vía, Tây Thi giật mình”

Ngoài lời nói, đôi mắt chính là cách thể hiện tất cả cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố của con người một cách “vô ngôn”. Chỉ cần quan sát ánh nhìn cũng có thể hiểu được tâm tư của người nào đó.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Các mỹ nhân xưa có đôi mắt quyến rũ đến khó cưỡng lại được. Chỉ bằng một ánh nhìn, một cái liếc mắt, một chút đung đưa, Điêu Thuyền cũng đã làm cho hai anh hùng Đổng Trác và Lã Bố si mê đến ngu muội. Đối với những người có tình cảm đặc biệt, giao tiếp bằng ánh mắt thể hiện sự thân thiết, hiểu nhau như một. Thậm chí, đôi khi chỉ bằng một cái nhìn bâng quơ, vô tình, cũng khiến trái tim một người nào đó lạc nhịp. Nếu bạn thành thạo cách sử dụng chì kẻ mắt thì điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay.

doi-mat-khien-hang-nga-khiep-via-tay-thi-giat-minh-2

Một nhà văn đã từng ví ánh mắt tình nhân có thể khiến “vũ trụ nổ tan từng mảnh, đại hồng thủy dâng tràn”. Điều đó có phải hoàn toàn là phóng đại? Trong tình yêu thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ với một ánh nhìn hút hồn thôi cũng đủ khiến đối phương chao đảo. Trong thần thoại Hy Lạp, chắc hẳn ai cũng khiếp sợ trước đôi mắt của thần rắn Medusa. Medusa là một nữ thần xinh đẹp, mái tóc bồng bềnh cực kì quyến rũ. Từ đó nàng ta tự mãn, cho rằng mình đẹp hơn nữ thần Athena. Chính vì làm cho Athena nổi giận nên nàng đã bị biến thành một con quỉ cái với ánh nhìn khiến mọi sinh vật biến thành đá. Hiểu theo nghĩa khác thì Medusa sở hữu một đôi mắt đầy quyền năng mà không một người đàn ông nào cưỡng lại được. Bạn có muốn sở hữu một đôi mắt đầy sức mạnh như thế?

Đối với một người con gái, một chút lung liếng ở đôi mắt cũng chính là cách làm duyên. Chính vì thế ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp, sắc nét. Chỉ cần vài thao tác đơn giản với một cây chì kẻ mắt là bạn hoàn toàn có thể thay đổi diện mạo của mình. Đây có thể coi như “bảo bối thần kì” trong túi của mèo máy thông minh Doremon. Nó biến mắt một mí thành hai mí to tròn. Nó làm cho đôi mắt sắc nét và quyến rũ hơn. Hôm nay bạn có thể xuất hiện với đôi mắt mơ mộng, nhẹ nhàng. Hôm sau bạn sẽ trông huyền bí, cá tính với đôi mắt mèo đen mạnh mẽ. Tất cả quyền năng bạn có được chỉ nhờ một cây chì kẻ mắt. Để cho đôi mắt trở nên hoàn hảo, bạn cũng cần sử kết hợp với màu phấn mắt phù hợp và nhớ phải chuốt mascara cho hàng mi thêm dày, thêm cong.

doi-mat-khien-hang-nga-khiep-via-tay-thi-giat-minh-3

Tuy nhiên, khi sử dụng những loại mỹ phẩm trang điểm cho mắt bạn cũng nên thận trọng. Bởi lẽ vùng da mắt thực sự rất nhạy cảm. Nếu như lần đầu bạn dùng một sản phẩm nào đó thì không nên bôi trực tiếp lên mắt mà nên thử ở vùng da trên mu bàn tay trước. Nếu thấy không có bất kì phản ứng nào bạn mới sử dụng ở vùng mắt. Đặc biệt nên dùng kem dưỡng mắt hàng ngày và kem lót cho mắt mỗi khi trang điểm.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *