Điều gì đang khiến cho mascara của bạn bị vón cục xấu xí?

Nếu như bạn là cô nàng thường hay chú ý kỹ đến đôi mắt thì bạn cần phải chú ý đến mascara mà mình sử dụng, nhất là những nguyên nhân khiến mascara của bạn bị vón cục nhé.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Cách bạn dùng mascara

Một trong những nguyên nhân khiến cho mascara của bạn bị vón cục đó là do bạn đã và đang dùng sai cách. Bạn nên nhớ là bạn cần dùng chuốt masacara theo hình zic zắc từ trên xuống dưới, với một lượng vừa đủ, không được quá nhiều. Nếu như bạn dùng nhiều thì mascacra cũng sẽ bị dày hơn. Chính vì thế thay vì bạn chuốt 3 đến 4 lớp thì bạn hãy chỉ chuốt 1 lớp và nên nhớ là chuốt thật “chuẩn” nhé.

mascara

Mascara bạn sử dụng đã quá hạn?

Bạn đã mua mascara được bao lâu rồi? Bạn có nhớ không? Nếu như bạn không nhớ thì chắc là đã khá lâu rồi đó, bạn cần thay ngay đi thôi. Dùng quá lâu một sản phẩm là không hề tốt. Đấy là chưa kể đến việc bạn đang sử dụng loại mascara nào, có đảm bảo chất lượng hay không, có phải của hãng mỹ phẩm cao cấp hay không.

mascara

Có nhiều bạn dùng mascara đã quá hạn mà lại không phát hiện ra, dẫn đến việc đôi mi gặp nhiều nguy hại. Nhưng nếu như bạn đã và đang “cẩu thả” như thế thì tốt nhất là bạn nên chọn mascara Lash Booster Volumizing Mascara Base nhé, thực sự thì sản phẩm này sẽ đảm bảo được cho đôi mi của bạn vừa được dài, cong mà lại còn đảm bảo. Nhỡ bạn có quên dùng “nhầm” khi nó đã hết hạn thì nó cũng sẽ hạn chế được đến mức tối đa việc gây hại cho đôi mi của bạn.

mascara

Lash Booster Volumizing Mascara Base có chiết xuất từ tảo biển, điều này khiến cho đôi lông mi của bạn được nuôi dưỡng cực hiệu quả trong cả ngày dài. Tảo biển sẽ cung cấp cho đôi mi của bạn một lượng ẩm cần thiết và hoàn toàn vừa đủ, điều này khiến cho đôi mi của bạn không bị khô và cũng không bị ẩm. Hơn nữa, bên trong sản phẩm này còn có chiết xuất táo đỏ. Các dưỡng chất có trong quả táo đỏ sẽ khiến đôi mi của bạn được “dày dặn” hơn. Các vitamin trong quả táo đó sẽ làm tăng mật độ đôi mi của bạn, chính vì thế, nếu như bạn sử dụng thường xuyên sản phẩm này thì bạn hoàn toàn có thể tự tin với đôi lông mi của mình. Một điều đặc biệt nữa là loại mascara này lại hoàn toàn không có chứa hương liệu, hoàn toàn an toàn cho đôi mi của bạn. Vì thế, bạn hãy liên hệ ngay với mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để có được sản phẩm này nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *